Anh chàng mê nấu ăn, dọn dẹp nhưng vẫn ế hoang mang: "con gái không thích yêu kiểu con trai như mình"

Mei June, Theo Helino 12:39 23/04/2018

Con trai mà thích nấu ăn, dọn dẹp xem ra hiếm lắm đây!

Thích nấu ăn, thích dọn dẹp, thích mọi thứ ngăn nắp... khi nghe đến những điều này hẳn bạn sẽ nghĩ đây là tính cách của một cô gái. Tìm được một chàng trai thích nấu ăn, dọn dẹp thì còn khó như mò kim đáy bể. Vậy nên, khi một chàng trai tâm sự rằng mình có những sở thích trên, cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao.

Anh chàng mê nấu ăn, dọn dẹp nhưng vẫn ế hoang mang: con gái không thích yêu kiểu con trai như mình  - Ảnh 1.

Tâm sự của chàng trai thích nấu ăn, dọn dẹp khiến cộng đồng mạng xôn xao

Chàng trai có tên Dương Thế Ngọc tâm sự: "Có ai như mình không. Là một thằng con trai nhưng lại không biết hút thuốc, rượu bia thì chỉ vài ngụm là say, nói chung là những cái bọn con trai hay chơi thì mình không đụng đến. Mình thích sự ngăn nắp, sạch sẽ, thích tự nấu ăn và dọn dẹp". Cậu bạn này cũng tâm sự vì có tính cách "giống một bà nội trợ" nên vẫn ế vì: "bọn con gái không thích yêu kiểu con trai giống mình, nhưng mình lại không thay đổi được". Kèm theo dòng chia sẻ trên là hình ảnh một mâm cơm ngon lành do chính tay Thế Ngọc nấu.

Cư dân mạng tỏ ra rất bất ngờ vì: "không ngờ chàng trai đảm đang thế này còn tồn tại, cứ tưởng là tuyệt chủng rồi chứ" - bạn K.C hài hước bình luận. Bạn H.K thì cho biết: "Tính cách thế nào không quan trọng, quan trọng là nếu bạn vẫn đủ mạnh mẽ và bản lĩnh thì rồi cũng tìm được người phù hợp thôi".

Anh chàng mê nấu ăn, dọn dẹp nhưng vẫn ế hoang mang: con gái không thích yêu kiểu con trai như mình  - Ảnh 2.

Chàng trai Thế Ngọc sinh năm 1994

Liên lạc với Thế Ngọc, anh chàng cho biết mình là tuýp người khá cầu toàn và thích sự hoàn hảo. Anh chàng sinh năm 1994 chia sẻ rằng sở thích nấu ăn thì ngày bé đã học từ bà nội. "Hồi nhỏ mình sống với bà, bà mình ngăn nắp lắm nên mình cũng ảnh hưởng theo. Mình thích tự tay dọn dẹp và nấu ăn" - Thế Ngọc chia sẻ.

Những mâm cơm do Thế Ngọc nấu

Anh chàng mê nấu ăn, dọn dẹp nhưng vẫn ế hoang mang: con gái không thích yêu kiểu con trai như mình  - Ảnh 4.

Anh chàng mong tìm được người bạn gái cũng thích nấu ăn giống mình

Anh chàng đã từng trải qua hai mối tình và hiện tại đang độc thân. Bạn bè là con trai của Ngọc ít người có chung sở thích với anh chàng nên Ngọc muốn hỏi ý kiến của mọi người về vấn đề này. Theo anh chàng, những thói quen của mình hoàn toàn tốt và anh chàng cũng không phải người quá khó tính hay xét nét. 

Hiện tại, Ngọc đang công tác trong ngành phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội. Anh chàng hi vọng sẽ tìm được một người bạn gái đơn giản, thích nấu ăn giống mình. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm