Anh chàng bắt cả Ironman, Ant-man dọn nhà cho mình chỉ với 1 mẹo chụp ảnh

Nấm Nguyễn, Theo Helino 22:24 28/08/2018

Siêu anh hùng cứu cả thế giới cuối cùng cũng phải về lau nhà, dọn vườn cho anh thôi nhé!

Nhiệm vụ của siêu anh hùng là gì? Tất nhiên là chiến đấu để giải cứu thế giới rồi! Siêu năng lực hiếm có thì tất nhiên phải dùng để làm những việc lớn lao rồi. Cơ mà, một anh chàng đã "bắt" cả biệt đội siêu anh hùng thành osin để lau nhà, dọn dẹp cho mình đấy!

Siêu anh hùng cứu cả thế giới về nhà thì cũng phải dọn dẹp thôi

Một anh chàng người Malaysia có tên Wire Hon đã bắt cả biệt đội siêu anh hùng thành người giúp việc cho mình trong các bức ảnh. Fan của The Avenger "ngã ngửa" khi nhìn thấy cảnh Batman phơi quần áo, Spiderman đẩy xe vật dụng còn Captain thì phải quét nhà trong những bức ảnh của Wire Hon. Cứu ai thì cứu, làm gì thì làm chứ về nhà Wire Hon thì cũng phải è lưng ra làm việc tay chân hết nhé!

Anh chàng bắt cả Ironman, Ant-man dọn nhà cho mình chỉ với 1 mẹo chụp ảnh - Ảnh 2.

Vất vả không các anh ơi?

Anh chàng bắt cả Ironman, Ant-man dọn nhà cho mình chỉ với 1 mẹo chụp ảnh - Ảnh 3.

Những tưởng "ông chủ" Wire Hon phải giàu có hay thế lực cỡ nào mới được các siêu anh hùng "phục vụ" thì hoá ra, anh chàng này chẳng cần nhiều đến thế. Chỉ cần một chiếc điện thoại với khả năng chụp ảnh ổn và một vài mô hình siêu anh hùng tí hon là anh chàng đã cho ra đời được những bức ảnh trên. Mấu chốt là bạn phải lợi dụng luật xa gần để có được bức ảnh trông như thật.

Anh chàng bắt cả Ironman, Ant-man dọn nhà cho mình chỉ với 1 mẹo chụp ảnh - Ảnh 4.

Bí quyết để chụp ảnh

Anh chàng bắt cả Ironman, Ant-man dọn nhà cho mình chỉ với 1 mẹo chụp ảnh - Ảnh 5.

là lợi dụng luật gần xa

Anh chàng bắt cả Ironman, Ant-man dọn nhà cho mình chỉ với 1 mẹo chụp ảnh - Ảnh 6.

Có "mẹo" rồi thì bây giờ tha hồ sai khiến cả biệt đội siêu anh hùng làm người giúp việc cho mình nha!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm