Anh chàng ăn kem liên tục trong 3 tháng để ép cân, kết quả thu được là giảm 15kg

Chi Mai, Theo Thời Đại 19:49 08/06/2017

Dù tiếp nạp một lượng lớn đường và chất béo vào cơ thể mỗi ngày nhưng các chỉ số cân nặng cũng như sức khỏe của anh Anthony Howard Crow đều giảm bất ngờ.

Để chứng minh cho mọi người thấy giảm cân không chỉ gói gọn trong danh sách những đồ ăn có lợi cho sức khỏe, anh Anthony Howard Crow, 32 tuổi, người Mỹ đã thử thực hiện chế độ ăn uống phản khoa học trong vòng 100 ngày liên tiếp. Thật bất ngờ là dù chỉ ăn kem, người đàn ông sống tại thành phố Loveland, bang Colorado này đã giảm được hơn 15kg.

Anh chàng ăn kem liên tục trong 3 tháng để ép cân, kết quả thu được là giảm 15kg - Ảnh 1.

Sự thay đổi về thể hình của anh Anthony sau 3 tháng giảm cân với kem.

Được biết, chế độ giảm cân bằng kem của anh Anthony bắt đầu vào tháng 1 và kết thúc vào tháng 4 vừa qua. Mỗi ngày, anh đều nạp khoảng 2.000 calo kem béo cho cơ thể. Ngoài kem, anh Anthony còn bổ sung thêm calo bằng một lượng nhỏ bột protein và rượu. Song song với đó, mỗi ngày anh đều tập luyện vài tiếng để đốt cháy năng lượng.

Theo quan điểm của Anthony, điều quan trọng trong quá trình giảm cân đó là phải cân đối được giữa lượng calo nạp vào và tiêu thụ. Vì thế, cho dù có ăn nhiều tinh bột hay đồ mỡ, chúng ta vẫn có thể giảm được cân nếu đốt cháy đủ calo thừa. Thực ra, phương pháp giảm cân bằng kem của anh Anthony chỉ thay cho thông điệp, hãy ăn bất cứ món gì bạn thích miễn là tiêu hao được lượng calo đã nạp vào cơ thể mỗi ngày.

Trong 1 tháng đầu, anh Anthony giảm được 4kg và lên được một chút cơ sườn. Tháng sau đó, anh tiếp tục giảm được 8kg và bắt đầu có cơ bụng 6 múi. Tháng cuối cùng, anh đã giảm được tổng cộng 15kg so với lúc đầu. Thậm chí, tình trạng sức khỏe của anh còn được cải thiện rõ rệt. Cụ thể là căn bệnh mỡ máu đã có dấu hiệu tiến triển tốt. Các chỉ số đều dưới mức cho phép. Đặc biệt hơn cả, dù ăn nhiều đồ ngọt nhưng chỉ số đường trong cơ thể anh Anthony lại giảm.

Anh chàng ăn kem liên tục trong 3 tháng để ép cân, kết quả thu được là giảm 15kg - Ảnh 2.

Kem dù chứa rất nhiều calo nhưng người đàn ông này vẫn không ngần ngại.

Anh chàng ăn kem liên tục trong 3 tháng để ép cân, kết quả thu được là giảm 15kg - Ảnh 3.

Anh Anthony vốn là một huấn luyện viên thể hình nổi tiếng trên Youtube.

(Nguồn: O.C)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm