Thánh "chó lợn" béo như chiếc máy rửa bát cuối cùng cũng giảm cân thành công

Ngọc Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 14:34 11/03/2017

Bằng nghị lực của bản thân và sự giúp đỡ của các bác sĩ thú y, cô chó Pearl đã giảm cân thành công và trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Mỗi chúng ta đều có một khả năng và sở trường riêng, con người cũng thế mà động vật cũng vậy. Thế nhưng, thay vì giỏi trông nhà hay bắt trộm như bao chú chó khác, cô bạn nhỏ Pearl lại chỉ giỏi ăn mà thôi. Cũng chính vì sở thích phồn thực này, nó mới to ngang một chiếc máy rửa bát bình thường.

Thánh chó lợn béo như chiếc máy rửa bát cuối cùng cũng giảm cân thành công - Ảnh 1.

Trong quá khứ, Pearl từng to béo vạm vỡ như thế này.

Thời điểm Pearl bị chủ cũ bỏ rơi tại bãi đỗ xe Kensington, thuộc thành phố Augusta, bang Georgia cũng là lúc nó nặng hơn 36kg. Sở hữu thân hình to béo, trì trệ, Pearl gần như không thể di chuyển bình thường, gương mặt nó cũng sưng phù, thiếu sức sống. So với những con chó sục Jack Russell khác, Pearl thật sự áp đảo đồng loại với thân hình quá khổ này.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã dần thay đổi khi cô bạn nhỏ này được tổ chức phi lợi nhuận The Dog Networking Agents nhận nuôi. Tại đây, đội ngũ bác sĩ, y tá đã cùng nhau đưa ra chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm khắc cho Pearl. Nhờ đó, cân nặng của nó đã giảm đi một nửa. Hiện cô béo Pearl chỉ nặng khoảng 18kg mà thôi.

Đại diện cho phía tổ chức, cô Hayley Zielinski, 48 tuổi cho biết khi Pearl được nhận nuôi, tinh thần và thể trạng của nó đều rất kém. Tại thời điểm đó, mọi người đều cho rằng nó không thể giảm cân. Thế nhưng, nghị lực của cô chó nhỏ đã khiến tất cả phải bất ngờ.

Sau khi giảm béo thành công, Pearl bỗng thay đổi hoàn toàn. Nó không còn lười biếng và chỉ thích nằm dài cả ngày ăn uống như trước. Nhờ sở hữu thân hình gọn gàng, Pearl đã hoạt bát và năng động hơn rất nhiều. Hành trình nhịn ăn của cô bạn nhỏ cũng vì thế mà trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng trên khắp thế giới. 

Thánh chó lợn béo như chiếc máy rửa bát cuối cùng cũng giảm cân thành công - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng Pearl nặng ngang một chiếc máy rửa bát.

Thánh chó lợn béo như chiếc máy rửa bát cuối cùng cũng giảm cân thành công - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, mặt nó cũng sưng phù, thiếu sức sống.

Thánh chó lợn béo như chiếc máy rửa bát cuối cùng cũng giảm cân thành công - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Pearl đã giảm cân thành công rồi.

(Nguồn: D.M)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm