Anh chăn bò Soytiet trổ tài vẽ tranh khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt, nhân vật trong tranh cực kì đặc biệt

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:59 14/01/2021

Phía dưới đoạn clip, dân tình đã để lại rất nhiều bình luận khen ngợi tài lẻ của anh chăn bò Soytiet.

Từ trước đến nay, anh chăn bò Soytiet (tên đầy đủ: Sô Y Tiết, SN: 1988) vẫn được biết đến là hiện tượng mạng bất ngờ vụt sáng với bài ca đếm số. Khả năng của anh chàng không chỉ khiến dân mạng tò mò mà còn được nhiều sao bự trên thế giới thích thú và ghi nhận.

Không dừng lại ở đó, mới đây Soytiet đã gây ra không ít bất ngờ khi đăng clip vẽ tranh trên TikTok. Trong đoạn clip, Soytiet vẽ một bức tranh đen trắng cô gái có tên Ngọc Lan. Dù không cầu kì hay thể hiện trình độ cao siêu gì nhưng bức tranh lại rất có hồn, chứng minh Soytiet đã dồn không ít tình cảm.

Clip: Soytiet trổ tài hội hoạ, vẽ tranh bạn gái (Nguồn: @ytietofficial)

Những bức tranh trên tường cho thấy vẽ vời cũng là một niềm đam mê của Soytiet

Bên cạnh đó, dân tình cũng không khỏi thắc mắc Ngọc Lan là ai mà Soytiet lại vẽ miệt mài như vậy. Đáp án không ai khác chính là bạn gái của anh chàng. Cách đây không lâu, Y Tiết cũng đã đăng ảnh người bạn gái và gia đình kèm những lời tình cảm:

"Chúng tôi nghèo nhưng chúng tôi có sự cố gắng. Chúng tôi yêu nhau và chúng tôi sẽ vượt qua mọi khó khăn. Cô ấy sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc hành trình này".

Anh chăn bò Soytiet trổ tài vẽ tranh khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt, nhân vật trong tranh cực kì đặc biệt - Ảnh 3.

Soytiet cùng bạn gái và gia đình

Chưa đầy 1 ngày sau khi được đăng tải, clip của Soytiet đã thu về gần 2 triệu lượt xem. Dân mạng cũng dành vô số bình luận khen ngợi cho tài lẻ của anh chàng:

- Người đàn ông cái gì cũng biết làm.

- Cái gì cũng được làm được. Nể anh này thật!

- Ông còn biết vẽ nữa chứ! Đỉnh thật sự!

- Bạn là nghị lực sống để tôi nhìn bạn cố gắng.

- Em rất khâm phục anh. Cố lên anh nhé! Chúc cho anh luôn bình an.

Với việc lan toả năng lượng tích cực, Y Tiết cũng đang là một đề cử trong hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice Awards 2020. Cùng đọc thêm hành trình truyền cảm hứng và bình chọn cho anh chăn bò đa tài này tại đây.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Anh chăn bò Soytiet trổ tài vẽ tranh khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt, nhân vật trong tranh cực kì đặc biệt - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm