Angel’s Last Mission: Love: Át chủ bài rating mới của KBS, Shin Hye Sun diễn xuất bùng nổ cân cả dàn diễn viên

THUY LE, Theo Helino 14:03 02/06/2019

Phim mới của L và Shin Hye Sun - Angel’s Last Mission: Love - hiện đang có thành tích rating triển vọng nhờ nội dung thu hút và diễn xuất chín muồi của nữ chính.

Angel’s Last Mission: Love (tạm dịch: Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Sứ: Tình Yêu) của cặp đôi L (Kim Myung Soo) và Shin Hye Sun đã lên sóng những tập đầu tiên và dần đạt được mức rating triển vọng, gần chạm ngưỡng 10% trong tập mới nhất. Phim đã góp phần nhen nhóm lại sự quan tâm của khán giả với dòng phim tình cảm lãng mạn vốn đang bão hòa và ngày càng thu hút nhờ mạch phim nhiều bước ngoặt, diễn xuất của nữ chính và sức quyến rũ từ các nhân vật nam.

Cốt truyện giàu ý nghĩa: Thật kì lạ khi mất đi thị lực, ta mới càng nhìn rõ thế giới này

Angel’s Last Mission: Love bắt đầu câu chuyện với Lee Yeon Seo (Shin Hye Sun), một vũ công ba lê chuyên nghiệp đồng thời là người thừa kế của công ty ba lê nổi tiếng. Thế nhưng trong một buổi diễn, tai nạn đã xảy ra, Lee Yeon Seo bị mảnh vỡ của chiếc đèn chùm rơi vào mắt làm mất đi thị lực. Cô buộc phải từ bỏ sự nghiệp ba lê và mất nhiều tháng để tự vực dậy bản thân. Việc mất thị lực đã khiến Yeon Seo trở thành một cô gái nhạy cảm, dễ nổi giận. Cô dần thu mình lại và dễ "xù lông" mỗi khi có bất cứ ai làm mình phật ý.

Khoảnh khắc Yeon Seo gặp chuyện khiến ai nấy đều phải rợn người.

Angel’s Last Mission: Love: Át chủ bài rating mới của KBS, Shin Hye Sun diễn xuất bùng nổ cân cả dàn diễn viên - Ảnh 2.

Sau khi mất đi thị lực, cô trở thành một tiểu thư cố dựng lên vỏ bọc lạnh lùng nhưng thực tế rất nhạy cảm và dễ bị kích động.

Nhưng chính vì mất đi thị lực, Yeon Seo mới lần đầu tiên nhìn thấu sự bạc bẽo của thế giới. Người cô họ hàng vui mừng vì cô không thể múa đồng nghĩa với con gái bà ta sẽ trở thành múa chính, nhân viên công ty cùng đồng nghiệp dè bỉu và đồn thổi đủ điều về cô, phục vụ trong nhà ai nấy đều sợ hãi và chán ghét cô. Mất đi thị lực nhưng Yeon Seo nhờ vậy mới càng nhạy bén với những xáo trộn của thế giới, mới càng "nhìn" rõ sự khắc nghiệt của cuộc đời. Đây quả thật là một cách tiếp cận hay và đánh động suy nghĩ của khán giả.

Angel’s Last Mission: Love: Át chủ bài rating mới của KBS, Shin Hye Sun diễn xuất bùng nổ cân cả dàn diễn viên - Ảnh 3.

Sự khốn khổ của Yeon Seo lại là niềm vui của những người họ hàng bạc tình.

Phân cảnh Yeon Seo (Shin Hye Sun) bị dè bỉu và nói xấu sau lưng trong "Angel's Last Mission: Love"

May mắn cho Yeon Seo, dù tất cả mọi người có quay lưng thì cô vẫn còn Jo Seung Hwan (Jang Hyun Sung) - tài xế kiêm luôn cả người bảo vệ cho cô mọi lúc mọi nơi. Nhưng cuộc đời tàn nhẫn với Yeon Seo hơn cô nghĩ. Kẻ xấu đã giở trò với chiếc xe của hai chú cháu. Vụ mưu sát khiến chú Jo ra đi mãi mãi còn Yeon Seo may mắn sống sót nhờ được thiên sứ Dan (L) cứu. Bàng hoàng hơn cả, hóa ra chú Jo từ trước đã làm mọi xét nghiệm và kí giấy hiến giác mạc cho Yeon Seo nhằm giúp cô có lại thị lực. Với thị lực đã phục hồi, Yeon Seo sẽ phải mạnh mẽ đứng lên, trở lại với ba lê, tìm ra uẩn khuất cái chết của chú Jo và đồng thời học cách yêu thương nhờ thiên sứ L - người đã được giao nhiệm vụ phải tìm được tình yêu cho cô tiểu thư cao ngạo này.

Angel’s Last Mission: Love: Át chủ bài rating mới của KBS, Shin Hye Sun diễn xuất bùng nổ cân cả dàn diễn viên - Ảnh 5.

Yeon Seo mất đi người chú cô yêu thương nhất nhưng đồng thời hồi phục thị lực.

Angel’s Last Mission: Love: Át chủ bài rating mới của KBS, Shin Hye Sun diễn xuất bùng nổ cân cả dàn diễn viên - Ảnh 6.

Cô không ngờ có một thiên sứ đang âm thầm nhận nhiệm vụ giúp mình tìm được tình yêu.

Diễn xuất chín muồi của nữ chính Shin Hye Sun khiến khán giả trầm trồ

Shin Hye Sun trước nay vẫn luôn được đánh giá là một nữ diễn viên triển vọng. Nổi lên nhờ bộ phim gia đình My Golden Life, nữ diễn viên dần chứng tỏ bản thân với Still 17Hymn of Death, để rồi thuyết phục đông đảo khán giả với Angel’s Last Mission: Love. Rất nhiều ý kiến trên các diễn đàn trong và ngoài Hàn Quốc dành lời khen cho diễn xuất của cô trong việc thể hiện những cảnh đau khổ cũng như màn nhập vai trọn vẹn xuyên suốt từ khi phát sóng đến nay.

Shin Hye Sun đã dần được công nhận là một nữ diễn viên triển vọng hàng đầu của lứa diễn viên trẻ Hàn Quốc.

Lee Yeon Seo là một nhân vật rất phức tạp và đặc biệt nhạy cảm bởi nỗi ám ảnh trong quá khứ và chịu sức ép lớn từ nhiều thế lực. Shin Hye Sun truyền tải trọn vẹn cùng lúc sự chán ghét cuộc sống, khuynh hướng bộc phát cảm xúc thái quá và cả nỗi đau, nỗi cô đơn của một cô gái trẻ bị tước hết ước mơ vì mất đi thị lực. Khoảnh khắc đỉnh điểm được khán giả đồng loạt ngợi khen chính là lúc Lee Yeon Seo phát hiện mình mất đi người chú thân thiết nhất, người duy nhất mãi mãi trung thành và bảo vệ cô cho đến lúc trút hơi thở cuối cùng. Phân cảnh Lee Yeon Seo ngước nhìn di ảnh chú Jo nhờ chính giác mạc ông đã hiến cho cô, với nước mắt chực trào và khuôn miệng đột nhiên nở nụ cười vì "chú muốn thấy cháu cười như trước kia" thật sự chạm đến cảm xúc của khán giả. Riêng trong phân cảnh đó, có thể dùng từ "xuất thần" để diễn tả cách diễn của Shin Hye Sun, bởi rất hiếm khi có một diễn viên truyền tải trọn vẹn nỗi đau đến vậy qua ánh mắt và nụ cười.

Angel’s Last Mission: Love: Át chủ bài rating mới của KBS, Shin Hye Sun diễn xuất bùng nổ cân cả dàn diễn viên - Ảnh 8.

Khả năng diễn cảnh đau khổ của Shin Hye Sun khiến khán giả nhiều lúc phải rùng mình.

Angel’s Last Mission: Love: Át chủ bài rating mới của KBS, Shin Hye Sun diễn xuất bùng nổ cân cả dàn diễn viên - Ảnh 9.
Angel’s Last Mission: Love: Át chủ bài rating mới của KBS, Shin Hye Sun diễn xuất bùng nổ cân cả dàn diễn viên - Ảnh 10.

Khoảnh khắc Shin Hye Sun vừa khóc vừa cười trước di ảnh người chú thân nhất được khán giả công nhận là "bùng nổ" và "xuất thần".

Angel’s Last Mission: Love: Át chủ bài rating mới của KBS, Shin Hye Sun diễn xuất bùng nổ cân cả dàn diễn viên - Ảnh 11.

"Cô ấy là một diễn viên tuyệt vời.", "Tôi bị sốc với cảnh ở bệnh viện", "Cô ấy diễn quá tốt" - Rất nhiều bình luận dành lời khen cho Shin Hye Sun.

Angel’s Last Mission: Love: Át chủ bài rating mới của KBS, Shin Hye Sun diễn xuất bùng nổ cân cả dàn diễn viên - Ảnh 12.

"Diễn xuất của cô ấy chân thực và thuần khiết", "Tôi đã khóc vì cô ấy", "Tôi luôn thích cô ấy từ đầu đến nay." - Có thể nói Shin Hye Sun là người nhận được nhiều lời khen ngợi nhất trong Angel's Last Mission: Love.

Nam chính thiên sứ L đẹp như tượng tạc nhưng nam phụ cũng "không phải dạng vừa đâu"

L (Kim Myung Soo) đã có màn trở lại tương đối thành công so với tác phẩm trước là Miss Hammurabi. Vào vai thiên sứ Dan với tấm lòng ưa giúp đỡ những sinh vật nơi trần thế để đến nỗi bị phạt, L đã thể hiện tốt sự tươi sáng, hài hước và hẳn nhiên là cả vẻ phong độ của nhân vật. Vốn sở hữu ngoại hình nổi bật, L luôn phù hợp với những vai diễn có tính cách tươi sáng, và thiên sứ Dan chính là một nhân vật như thế. Hình tượng của anh chính là một thái cực hoàn toàn trái ngược với nhân vật nữ chính của Shin Hye Sun, từ đó tạo nên một chuyện tình của hai cực "trái dấu" khá quen thuộc nhưng vẫn rất lãng mạn và thu hút.

Angel’s Last Mission: Love: Át chủ bài rating mới của KBS, Shin Hye Sun diễn xuất bùng nổ cân cả dàn diễn viên - Ảnh 13.

Những vai diễn tươi sáng luôn là thế mạnh của L.

Angel’s Last Mission: Love: Át chủ bài rating mới của KBS, Shin Hye Sun diễn xuất bùng nổ cân cả dàn diễn viên - Ảnh 14.
Angel’s Last Mission: Love: Át chủ bài rating mới của KBS, Shin Hye Sun diễn xuất bùng nổ cân cả dàn diễn viên - Ảnh 15.

Thế nên không ngạc nhiên lắm với trình độ "thả thính" của anh chàng.

Tuy nhiên, Angel’s Last Mission: Love còn mang đến cho nam chính của chúng ta một "đối thủ" đáng gờm. Đảm nhận vai nam phụ không ai khác ngoài Lee Dong Gun, nam tài tử kì cựu rất được yêu mến. Anh vào vai giám đốc nghệ thuật Ji Kang Woo, một người khá bí ẩn và có tình cảm đặc biệt với nữ chính Lee Yeon Seo. Kang Woo là một nhân tố quan trọng trong việc tin tưởng và khuyến khích Yeon Seo trở lại với ba lê. Qua những tập phim đầu, có thể thấy rõ sự quan tâm của anh đối với Yeon Seo mang màu sắc khác với Dan: trầm tĩnh và thầm lặng hơn, nhưng sự chu đáo thì không hề thua kém. Chính vì thế nên không ít khán giả của Angel’s Last Mission: Love đang vướng vào một tình trạng mà mọt phim hay gọi là "hội chứng nam phụ".

Angel’s Last Mission: Love: Át chủ bài rating mới của KBS, Shin Hye Sun diễn xuất bùng nổ cân cả dàn diễn viên - Ảnh 16.

Lee Dong Gun vẫn phong độ và thu hút khán giả không kém gì nam chính.

Sau những tập phim đầu tiên, Angel’s Last Mission: Love hiện đang vững vị trí dẫn đầu đường đua rating khung giờ thứ tư-thứ năm. Cũng đã nhiều tuần lễ mới có một phim tình cảm có thể dẫn đầu rating khung giờ phát sóng, thế nên Angel’s Last Mission: Love nếu được biên kịch chắc tay và dàn diễn viên chính giữ vững phong độ, tin rằng sẽ trở thành một tác phẩm thật sự đáng xem và góp phần cứu vãn cục diện phim lãng mạn Hàn Quốc hiện tại.

Trailer của "Angel's Last Mission: Love"

Angel’s Last Mission: Love hiện phát sóng lúc 20:00 giờ Hàn mỗi thứ tư-thứ năm trên đài KBS.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm