Angela Baby, Yuqi bị tạt nước xối xả vẫn không trôi lớp makeup là nhờ mẹo làm đẹp này

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 06/07/2019

Xịt cố định makeup chính là bảo bối giúp Angela Baby và Yuqi giữ được lớp trang điểm đẹp trong mọi hoàn cảnh.

Angela Baby và Yuqi (G)I-DLE là 2 thành viên cố định trong đội ngũ của Keep Running (Running Man bản Trung) mùa này. Với nhiều trò chơi vận động mạnh, 2 cô nàng vừa phải tham dự nhiệt tình lại vừa phải chú ý giữ lớp makeup để tránh làm lộ khoảnh khắc kém sắc nhợt nhạt trên truyền hình. Vậy nhưng kể cả khi bị xối nước thẳng mặt, Angela Baby và Yuqi vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, phấn soi không trôi 1 ly.

Angela Baby bị tạt nước xối xả mà lớp makeup vẫn giữ nguyên.

Yuqi cũng bị tạt nước tối mặt nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp.

Nhiều netizen đã vô cùng thắc mắc 2 nữ hán tử đã làm thế nào để giữ được lớp makeup "ăn chắc mặc bền" như vậy. Mới đây chính cô nàng Yuqi đã hé lộ, hóa ra bí kíp của cô nằm ở việc luôn dùng thêm xịt cố định lớp makeup.

Trong blog cá nhân, Yuqi đã hé lộ bí kíp trang điểm. Ban đầu cô sẽ makeup như thường lệ với kem nền, phấn phủ, masacara...

... Sau đó, cô sẽ xịt thêm 1 lớp xịt cố định lớp makeup ở bước cuối cùng.

Xịt cố định lớp makeup chính là món đồ mà những ngôi sao như Angela Baby, Yuqi chẳng thể sống thiếu. Chúng sẽ đảm bảo giữ lớp makeup trên da và hình thành lớp màng ngăn cho lớp makeup không bị ảnh hưởng bởi những tác nhân bên ngoài. Đồng thời xịt còn giúp kiềm dầu, giảm thiểu tình trạng da tiết dầu làm trôi lớp makeup.

Angela Baby, Yuqi bị tạt nước xối xả vẫn không trôi lớp makeup là nhờ mẹo làm đẹp này - Ảnh 5.

Cô nàng đã sử dụng Urban Decay All Nighter Long Lasting Setting Spray (khoảng 750.000 VNĐ)

Bí kíp của Angela Baby và Yuqi để giữ lớp makeup bất biến, kể cả khi bị tạt nước chính là chai xịt giữ lớp makeup vi diệu.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam: Thống nhất tự tử nên bóp cổ bạn gái rồi nhảy xuống ao

    Điều tra ban đầu, công an xác định nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở huyện Lý Nhân, Hà Nam là nam thanh niên 22 tuổi người địa phương.
  • Đọc thêm