Jennie Kim và đường kẻ mắt "nửa vời" thần thánh: chỉ một đường kẻ lại có thể biến khuôn mặt baby trở nên sexy "lừa tình"

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 26/05/2019

Kỹ nghệ kẻ mắt cực kỳ tinh tế này chính là chìa khoá làm nên ánh nhìn sexy vạn người mê của người đẹp 23 tuổi.

Trong số các idol Kpop nổi đình đám hiện nay, Jennie Kim chính là nhân vật tiêu biểu đại diện cho vẻ đẹp "mâu thuẫn": vừa ngây thơ lại vừa sexy. Ngôi sao sinh năm 1996 vốn sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương siêu cấp nhưng đồng thời lại toát ra khí chất quyến rũ, gợi cảm khó cưỡng đến các fan nữ cũng phải mê mẩn. Hiển nhiên là thủ thuật makeup góp công không nhỏ trong việc làm nên "mặt tiền" cuốn hút của Jennie nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là chính xác thì chi tiết nào đóng vai trò quyết định? Câu trả lời chính là kỹ nghệ kẻ mắt "nửa vời" cực kỳ tinh tế mà phải săm soi thật kỹ mới có thể phát hiện ra.

Jennie Kim và đường kẻ mắt nửa vời thần thánh: chỉ một đường kẻ lại có thể biến khuôn mặt baby trở nên sexy lừa tình - Ảnh 1.

Dù sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh trẻ thơ nhưng Jennie vẫn sexy ngút ngàn nhờ đôi mắt "lừa tình". Vậy cách đánh mắt của cô nàng có gì đặc biệt?

Vẻ sexy, quyến rũ thường đến từ đôi mắt và đánh mắt khói là cách hiệu quả nhất để có được ánh nhìn gợi cảm đó. Jennie cũng áp dụng cách này nhưng đáng nói hơn cả chính là kỹ nghệ kẻ mắt cực kỳ tinh tế của cô nàng. Có thể khẳng định rằng kỹ nghệ này chính là chìa khoá làm nên đôi mắt sexy vạn người mê của người đẹp 23 tuổi. Đó chính là kẻ viền mi dưới, nhưng chỉ tập trung vào khoé trong của mắt.

Thủ thuật makeup mắt "đinh" của Jennie chính là kẻ viền mi dưới nhưng chỉ kẻ vào khoé trong của mắt. Vì lông mi không mọc tới phần này nên có thể coi đây là "góc chết" nhạt nhoà nhất ở đôi mắt. Jennie đã vô cùng tinh tế khi kẻ viền cho vùng này, biến nó từ vùng nhạt nhoà nhất thành "điểm vàng" làm nên ánh nhìn sắc sảo, sexy khó cưỡng. Có thể phỏng đoán cô nàng sử dụng bút chì kẻ mắt cho thao tác này.

Đường kẻ tuy rất mảnh và ngắn nhưng lại làm nên sự khác biệt lớn cho đôi mắt của Jennie, khiến cả đôi mắt lẫn tổng thể khuôn mặt của cô trở nên sắc sảo, cuốn hút hơn vài chân kính.

Jennie Kim và đường kẻ mắt nửa vời thần thánh: chỉ một đường kẻ lại có thể biến khuôn mặt baby trở nên sexy lừa tình - Ảnh 4.

So sánh diện mạo của Jennie khi không có đường viền khoé trong "thần thánh" và khi có đường kẻ này. Khi không kẻ viền mi dưới, cô nàng vẫn rất xinh nhưng không đạt đến độ quyến rũ ma mị như khi có kẻ.

Dường như Jennie cũng vô cùng tự hào với tuyệt chiêu kẻ mắt "thần thánh" này.

Thi thoảng, khi muốn có diện mạo "dữ dội" hơn, Jennie chọn cách kẻ toàn bộ cho đường viền mi dưới nhưng cách kẻ này ít nhiều khiến cô "dừ" hơn chút đỉnh.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm