Nàng beauty editor "cải tổ" thành công cặp mày thưa mỏng trở nên dày rậm gấp đôi bằng 4 bí kíp

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 25/05/2019

Tham khảo kinh nghiệm của biên tập viên làm đẹp Erin Jahns đến từ chuyên trang Byrdie/WhoWhatWear, bạn nhất định sẽ "đổi đời" được cho cặp mày của mình.

Nàng beauty editor cải tổ thành công cặp mày thưa mỏng trở nên dày rậm gấp đôi bằng 4 bí kíp - Ảnh 1.

Từ cặp mày thưa mỏng năm 2015, giờ đây biên tập viên làm đẹp Erin Jahns đã cặp mày dày rậm đáng mơ ước, tất cả là nhờ vào 4 bí kíp đơn giản dưới đây.

1. Nhổ lông mày bằng nhíp thay vì waxing

Theo lời khuyên của chuyên gia làm đẹp, BTV Erin Jahns đã ngừng waxing để chuyển sang nhổ lông mày bằng nhíp và cô đã thấy sự khác biệt ngay lập tức: lông mày cô mọc nhanh hơn và dày hơn thấy rõ. Lý do là bởi để tỉa lông mày vào hàng lối, bạn chỉ cần nhổ bỏ một vài sợi nhất định và trong trường hợp này, chiếc nhíp sẽ cho bạn toàn quyền điều khiển cũng như mang đến kết quả chính xác tối đa. Trong khi đó, waxing lại loại bỏ rất nhiều sợi mày cùng lúc, rất dễ dẫn đến tình trạng nhổ nhầm, nhổ quá tay, khiến hàng mày thưa mỏng hơn mong muốn. Ngoài ra, việc nhổ bằng nhíp cũng được cho là nhẹ nhàng tình cảm với nang lông hơn so với waxing.

Nàng beauty editor cải tổ thành công cặp mày thưa mỏng trở nên dày rậm gấp đôi bằng 4 bí kíp - Ảnh 2.

2. Lựa chọn sản phẩm kẻ lông mày phù hợp

Với một cây chì kẻ mày hay bột kẻ mày thích hợp, bạn có thể hô biến hàng mày thưa mỏng trở nên dày rậm gấp rưỡi, có thể khiến hàng mày đã dày sẵn trở nên đẹp đẽ hơn bội phần. Nói vậy để thấy rằng dù bạn có thuộc phe "vô mao" hay phe "có của nả", bạn cũng nên tận dụng sự giúp đỡ của những sản phẩm kẻ mày bởi chúng thực sự có thể mang đến khác biệt lớn.


Nàng beauty editor cải tổ thành công cặp mày thưa mỏng trở nên dày rậm gấp đôi bằng 4 bí kíp - Ảnh 3.


2 sản phẩm yêu thích của BTV Erin Jahns là chì kẻ + gel chải mày. Bộ đôi này không chỉ đưa cô đến gần hơn với hàng mày dày rậm mong muốn trong quá trình nuôi lông mày mà còn giúp cô đỡ sốt ruột trong khoảng thời gian chờ lông mày mọc. Nếu bạn thuộc team dễ nản chí, bạn càng cần chịu khó kẻ lông mày mỗi ngày để giảm thiểu nguy cơ buồn tay buồn chân lôi nhíp ra nghịch ngợm dẫn đến hậu quả khó lường.


3. Dưỡng lông mày với dầu hằng tuần


Quả thực là các loại dầu dưỡng không có mấy tác dụng trong việc kích thích mọc lông mày nhưng lại dưỡng lông mềm mượt đồng thời giúp cho vùng da bên dưới lông mày mềm mại hơn, từ đó làm đẹp toàn diện cho cặp lông mày của bạn. Sau vài tháng chăm chỉ thoa dầu macadamia lên lông mày trong vài giờ đồng hồ vào mỗi chủ nhật, BTV Erin Jahns nhận thấy hàng mày của mình trông mướt mát, nuột nà hơn hẳn. Bên cạnh dầu macadamia, bạn cũng có thể dùng dầu thầu dầu (castor oil).


4. Dùng serum dưỡng lông mày hằng ngày


Serum dưỡng lông mày là sản phẩm chủ chốt trong quá trình cải tổ cặp mày của BTV Erin Jahns. Trong sản phẩm này thường có rất nhiều dưỡng chất như pentapeptides, hyaluronic acid cùng nhiều loại vitamin như A, B5, C, E giúp kích thích mọc lông mày cũng như nuôi dưỡng từng sợi mày. Serum dưỡng lông mày có giá không rẻ nhưng lại là khoản đầu tư xứng đáng nếu bạn thực sự muốn có cặp mày dày rậm hơn.


Sản phẩm gợi ý:


Theo WhoWhatWear

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ đánh bom hàng không lấy tiền bảo hiểm của con gái chấn động Thái Lan: Nghi phạm số 1 là người bố được tuyên "vô tội" vì không có bằng chứng

    Thảm kịch hàng không vào năm 1972 của hãng hàng không Cathay Pacific vẫn khiến nhiều người phẫn nộ khi nghi phạm được tuyên trắng án. Sự “vô tội” ấy tại sao lại tốn nhiều giấy mực của báo giới và sự phẫn nộ của dư luận quốc tế?
  • Đọc thêm