Andree và Ngọc Thảo công khai hôn nhau trên sóng truyền hình

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 18:54 18/05/2016

Andree - Ngọc Thảo cực tình tứ trong tập 30 "My Man Can". Chương trình tuần này còn chào đón 3 cặp đôi khác: Lý Bình - Sĩ Thanh, Hoàng Yến Chibi - Huy Nam và Hoàng Kỳ Nam - Ngọc Duyên.

Tuần này, "My Man Can - Đàn ông phải thế" sẽ chào đón sự góp mặt của 4 cặp đôi trẻ: Andree - Ngọc Thảo, Lý Bình - Sĩ Thanh, Hoàng Yến Chibi - Huy Nam và Hoàng Kỳ Nam - Ngọc Duyên.

Andree và Ngọc Thảo công khai hôn nhau trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Là hai cái tên trẻ gây chú ý trong showbiz Việt, Andree và Ngọc Thảo vừa khiến cộng đồng mạng sôi sục một thời gian dài khi công khai là người yêu của nhau. Đến với chương trình, mối quan hệ giữa Andree và Ngọc Thảo đã bị hai MC Việt Hương - Trấn Thành đem ra mổ xẻ. Từ những câu hỏi của Việt Hương, Andree xưng tên thật và cho biết mình hiện đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Trong khi đó, cô nàng Ngọc Thảo lại không ngần ngại tiết lộ: "Bạn này là "người ấy" của em. Tụi em đã quen nhau hơn 1 năm rồi".

Vừa nói xong, Ngọc Thảo đã choàng lấy và nắm chặt tay Andree khiến Trấn Thành phải ghen tị. Sự ganh ghét về tình cảm của Trấn Thành một lần nữa lọt vào tầm ngắm của Việt Hương, khiến nữ MC phải buông lời chê trách. Tại chương trình, Andree - Ngọc Thảo cũng không ngần ngại dành cho nhau một nụ hôn rất tình tứ.

Andree và Ngọc Thảo công khai hôn nhau trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Andree và Ngọc Thảo công khai hôn nhau trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Andree và Ngọc Thảo công khai hôn nhau trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Andree và Ngọc Thảo công khai hôn nhau trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Không hề kém cạnh Andree đó chính là Lý Bình - chàng trai quyến rũ của "Chiến dịch chống ế". Tất nhiên, sánh đôi cùng anh chính là người bạn diễn ăn ý Sĩ Thanh. Phòng hờ sự "soi mói" của hai MC nên vừa gặp gỡ, Sĩ Thanh đã nhanh tiếng: "Tụi em có một thời gian hợp tác dài gần nửa năm nên khá thân và hiểu ý nhau". Thế nhưng, câu trả lời của Sĩ Thanh lại khiến Lý Bình không hài lòng. Nam diễn viên 6 múi tiếp lời: "Tụi em là bạn rất rất rất thân!" khiến Trấn Thành nghi vấn: "Nói tận 3 lần "thân" vậy thì chắc đến chữ "yêu" rồi!".

Trong khi Sĩ Thành bối rối vì bị Việt Hương hỏi cắc cớ: "Vì sao em không yêu Lý Bình?" thì Lý Bình đã đáp: "Em muốn lắm, anh Trấn Thành và chị Việt Hương chỉ em cách cưa đổ Sĩ Thanh đi!". Việt Hương cam đoan: "Được rồi, tui hứa sẽ nói nguyên trường quay ngày hôm nay làm đám cưới cho hai bạn". Được Lý Bình hôn lên má nhưng Sĩ Thanh lại ngại ngùng né.

Andree và Ngọc Thảo công khai hôn nhau trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Andree và Ngọc Thảo công khai hôn nhau trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

Nam diễn viên điển trai Hoàng Kỳ Nam cũng là một "quý ông" trong tập 30. Đồng hành cùng Kỳ Nam là Ngọc Duyên. Đối diện với Kỳ Nam - Ngọc Duyên, Việt Hương ngỡ ngàng vì ngỡ cả hai là... anh em ruột vì quá giống nhau. Tuy nhiên, Kỳ Nam liền phủ nhận và cho biết mình là bạn của Ngọc Duyên. Hai MC đồng lòng nhận định Hoàng Kỳ Nam và Ngọc Duyên có tướng phu thê nên cần phải "lấy gấp" để nên duyên vợ chồng. Không dẫn theo người yêu, Hoàng Kỳ Nam - Ngọc Duyên cho biết không muốn phân tâm mà chỉ muốn chuyên tâm giật giải.

Andree và Ngọc Thảo công khai hôn nhau trên sóng truyền hình - Ảnh 9.

Andree và Ngọc Thảo công khai hôn nhau trên sóng truyền hình - Ảnh 10.

Cặp đôi cuối cùng trong đội hình tập 30 là Hoàng Yến Chibi - Huy Nam. Không cặp kè cùng người yêu và cũng chẳng phải bè bạn, người đồng hành cùng Hoàng Yến Chibi là "người chị thân thiết" Huy Nam - thành viên của nhóm La Thăng một thời.

Andree và Ngọc Thảo công khai hôn nhau trên sóng truyền hình - Ảnh 11.

Trong tập 30, Trấn Thành sẽ bỏ mặc người chị Việt Hương để... trở về tuổi thơ. Khác với vẻ lịch lãm thường thấy, Trấn Thành ôm chú lừa bông và "phi" ra sân khấu như trẻ nhỏ khiến Việt Hương ngao ngán. Trong một thử thách, Trấn Thành còn "đe doạ tính mạng" của Việt Hương khi nghịch ngợm dùng phi tiêu để phóng vào đàn chị của mình.

Andree và Ngọc Thảo công khai hôn nhau trên sóng truyền hình - Ảnh 12.

Tập 30 sẽ được phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (20/05) trên HTV7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm