Ấn tượng S-Race khuấy động giới trẻ yêu chạy bộ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 18/05/2022

Cuộc thi “Ấn tượng S-Race” đang được sự hưởng ứng rộng rãi của các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn đam mê chạy bộ và luôn muốn thể hiện các ý tưởng sáng tạo của mình trên các cung đường chạy.

Tuổi trẻ luôn gắn liền với những trải nghiệm, khám phá, tìm tòi những cái mới, thậm chí là phá cách để khẳng định giá trị của thế hệ đầy nhiệt huyết. Cuộc thi Ấn tượng S-Race 2022 không chỉ lan tỏa tinh thần yêu thể thao, là động lực để các bạn trẻ chạy bộ mỗi ngày mà còn tạo cảm hứng cho các bạn trẻ viết nên những nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo của mình trên hành trình thay đổi "cực chất" thông qua việc chạy bộ mỗi ngày.

Ấn tượng S-Race khuấy động giới trẻ yêu chạy bộ - Ảnh 1.

Ấn tượng S-Race sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ trên hành trình trưởng thành đầy bản lĩnh của các bạn trẻ Việt Nam

Cách tham gia cuộc thi rất đơn giản, chỉ cần bạn gửi ảnh hoặc video kèm mô tả câu chuyện về hành trình đến với chạy bộ hoặc S-Race 2022. Câu chuyện có thể là quá trình tập luyện cho giải, sự nỗ lực vượt qua thử thách, chia sẻ cách luyện tập, những kỉ niệm của cá nhân/nhóm bạn/gia đình trong quá trình chuẩn bị và tham gia S-Race hoặc đơn giản chỉ là niềm đam mê với bộ môn chạy bộ.

Ấn tượng S-Race khuấy động giới trẻ yêu chạy bộ - Ảnh 2.

Đó có thể là quãng đường chạy bên bờ biển vào buổi sáng sớm, là con đường đi học quen thuộc mỗi ngày, là khoảnh khắc "cháy" hết mình trên đường chạy. Ảnh dự thi: Lê Đình Tú

Ấn tượng S-Race khuấy động giới trẻ yêu chạy bộ - Ảnh 3.

Là kỷ niệm chạy bộ cùng bạn bè. Không quan trọng ai chạy nhanh hơn quan trọng là chúng mình đã cùng nhau đến đích. Ảnh dự thi: Trương Thị Oanh Kiều


Ấn tượng S-Race khuấy động giới trẻ yêu chạy bộ - Ảnh 4.

Cảm xúc tưởng chừng như vỡ òa khi chạm vạch đích trên đường chạy S-Race 2022. Ảnh dự thi: Lý Văn Xuân


Ấn tượng S-Race khuấy động giới trẻ yêu chạy bộ - Ảnh 5.

Là bước chân chinh phục sức bền cũng như ý chí. Họ đã chạy bằng nhiệt thành và khát khao khẳng định bản thân của mỗi người trẻ. Ảnh dự thi: Nguyễn Huy Hiệu

Ấn tượng S-Race là cuộc thi hưởng ứng giải chạy S-Race 2022, dành cho tất các các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Cuộc thi được tổ chức từ ngày 25/3 - 15/12/2022, Ban tổ chức sẽ chia ra là 2 đợt nhận bài dự thi: Đợt 1: Từ 25/3/2022 đến 30/6/2022; Đợt 2: Từ 1/7/2022 đến 15/12/2022. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi là 130 triệu đồng, trong đó:

- 01 giải Ảnh xuất sắc nhất trị giá 5 triệu đồng tiền mặt + quà tặng của nhà tài trợ.

- 01 giải Video xuất sắc nhất trị giá 5 triệu đồng tiền mặt + quà tặng của nhà tài trợ.

- 05 giải Chủ đề (Bản lĩnh, Chinh phục, Trưởng thành, Vươn cao, Tỏa sáng) dành cho 05 bài dự thi thể hiện xuất sắc từng chủ đề của hành trình S-Race 2022: Mỗi giải 2 triệu đồng tiền mặt + quà tặng của nhà tài trợ.

- 10 giải đồng hạng: Mỗi giải 1 triệu đồng tiền mặt + quà tặng của nhà tài trợ

- 50 bài dự thi xuất sắc nhất của mỗi đợt nhận được quà tặng của nhà tài trợ trị giá 1 triệu đồng/giải.

Luôn mong muốn truyền cảm hứng vận động cho người trẻ, Tập đoàn TH - đơn vị sở hữu thương hiệu TH true MILK - đồng hành cùng với S- Race 2022 với mong muốn khuyến khích học sinh, sinh viên tham gia nhiều hơn vào các hoạt động thể chất, tập luyện thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe. "Sức khỏe không chỉ đến từ dinh dưỡng, từ dòng sữa tươi sạch và các sản phẩm đồ uống, thực phẩm sạch mà sức khỏe còn đến từ những hoạt động thể chất hợp lý. Chăm lo, đảm bảo dinh dưỡng và hoạt động thể chất, đó là chìa khóa để phát triển tầm vóc, thể lực, trí lực cho thế hệ trẻ." - Đại diện của tập đoàn TH chia sẻ.

Thể lệ chi tiết chương trình xem tại đây.

Quy trình tham dự cuộc thi:

• Bước 1: Quay video/chụp ảnh khi đang chạy bộ hoặc đang tập luyện (có thể sử dụng hình ảnh do BTC cung cấp trong giải chạy S-Race 2022).

• Bước 2: Gửi ảnh/video về Fb Page S-Race: https://www.facebook.com/s.race.vietnam hoặc email: srace.info@gmail.com cùng những chia sẻ/cảm nghĩ/cảm xúc về hành trình đến với bộ môn chạy bộ/ cuộc thi S-Race 2022, kèm thông tin liên hệ của người tham gia (Họ tên/ Lớp/Trường/Địa chỉ/Số điện thoại). Tiêu đề ghi rõ Bài dự thi Ấn tượng S-Race.

• Bước 3: Những bài dự thi hợp lệ sẽ được ban tổ chức lựa chọn đăng tải trên FB Page S-Race. Độc giả có thể kêu gọi người thân, bạn bè cùng like, share bài dự thi của mình để tăng điểm bình chọn.

Mỗi đợt sẽ chọn ra 50 bài dự thi xuất sắc nhất để vào vòng chung kết, trao giải.

https://kenh14.vn/an-tuong-s-race-khuay-dong-gioi-tre-yeu-chay-bo-20220518155829379.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm