An Toe kêu trời vì người lạ cứ mang cả "núi" đồ đến trước cửa shop chụp ảnh, bị nhắc nhở thì tỏ ý khó chịu

Super June, Theo Helino 22:13 18/07/2019

Chia sẻ của An Toe, 1 chủ shop ở Hà Nội, khiến dân tình nhớ đến drama của Khánh Linh và quán cafe ầm ĩ mấy ngày qua. Song, "nạn nhân" trong câu chuyện này lại là... phía cửa hàng.

Drama Khánh Linh chụp ảnh ở Danshari Coffee mới tạm lắng xuống tuy nhiên, vấn đề chụp ảnh ở không gian chung sao cho thoải mái, vui vẻ cả đôi bên vẫn khiến dân tình tranh cãi. 

Chủ đề chụp ảnh ở nơi công cộng tiếp tục được thổi bùng lên khi An Toe - một cô nàng khá nổi tiếng trên MXH và là chủ shop thời trang ở Hà Nội, đăng hình ảnh một nhóm bạn trẻ lỉnh kỉnh mang theo cả núi quần áo và cả phòng thay đồ di động để chụp look book trước... tiệm nail của An Toe khiến cô nàng nổi đoá.

Đúng, bạn không đọc nhầm đâu. Hẳn là bày đồ đạc ra chụp ảnh trước cửa tiệm của người ta kinh doanh chứ không phải ở quán cà phê hay studio đâu nhé!

An Toe kêu trời vì người lạ cứ mang cả núi đồ đến trước cửa shop chụp ảnh, bị nhắc nhở thì tỏ ý khó chịu - Ảnh 1.

An Toe bức xúc vì nhóm bạn trẻ thản nhiên bày bừa đồ đạc để... chụp lookbook ngay trước shop mình

Chẳng là An Toe có kinh doanh thời trang và tiệm nail trong khu tổ hợp Block D6 nằm trong khu tập thể D6 Trung Tự. Khu tổ hợp này có không gian xinh xắn như Hàn Quốc với nhiều góc nhỏ thuộc về các shop quần áo, tiệm bán đồ decor, bán cây xanh... 

Khá nhiều bạn trẻ và du khách đã đến đây mua sắm, chụp ảnh. Tuy nhiên, lỉnh kỉnh mang theo cả núi quần áo rồi shooting tận 2-3 tiếng thì đúng là hơi quá đáng rồi.

Bày biện đồ đạc chắn lối đi ngay ở chỗ người khác đang kinh doanh

Khu vực Block D6 có nhiều góc nhỏ xinh xắn

An Toe kêu trời vì người lạ cứ mang cả núi đồ đến trước cửa shop chụp ảnh, bị nhắc nhở thì tỏ ý khó chịu - Ảnh 4.

An Toe chia sẻ: "Khi lập nên khu vực này, mình cũng khuyến khích các bạn chụp ảnh. Nhưng mà, mang quần áo đến rồi thay đồ, bày bừa ngay cửa quán, lối vào thì thật sự rất mất mỹ quan. Khi mình nhắc nhở thì các bạn cũng tỏ ý khó chịu".

Hiện tại, những hình ảnh này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Tất cả các ý kiến đều ném đá nhóm bạn kia cho rằng họ quá hồn nhiên thậm chí quá kém duyên.

- Trời ơi không hiểu nghĩ gì mà làm vậy luôn á, chụp cả đống đồ thế mà được à?

- Hẳn là mang cả núi đồ rồi cả phòng thay đồ di động theo. Ủa tiệm người ta kinh doanh buôn bán chứ xây lên đó cho mấy người chụp ảnh free hả?

- Chặn ngay cửa, ngay lối đi rồi bày bừa đồ đạc ra vậy ai đi qua dòm không biết các bạn có ngại không nhỉ? Chứ mình là mình ngại hộ luôn.

- Kém duyên quá đi, nghĩ sao mà làm vậy được.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm