Ăn thử mì Hảo Hảo Premium Tôm Chua Cay: Hàng hiếm đợi 1 tuần mới ship đến nơi, có ngon lắm không mà dân mạng "rần rần' tìm mua?

PH - WeBuy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:00 26/07/2021

Dân mạng những ngày qua "rần rần" vì món mì Hảo Hảo bản "thượng hạng" này, bọn mình nhất quyết ăn thử xem có ngon như lời đồn.

Lưu ý: Bài viết được thực hiện trước thời điểm Hà Nội thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h ngày 24/7.

Giãn cách xã hội là mì gói lại được dịp "lên ngôi". Ví dụ như Hảo Hảo gần đây mới ra mắt phiên bản mì Tôm Chua Cay "Premium" mà khiến dân mạng "rần rần". Biết bao nhiêu người muốn mua ăn thử mà tìm không có vì là bản giới hạn và rất ít nơi bán.

Sau vài ngày tìm kiếm khắp các siêu thị, tạp hóa ở Hà Nội mà không được, bọn mình đành đặt hàng trên chợ mạng và nhất định chờ hẳn 1 tuần để ship từ Sài Gòn ra.

Ăn thử mì Hảo Hảo Premium Tôm Chua Cay xem có ngon như lời đồn?

[Box mô tả SP] - K14 Mì Hảo Hảo Premium Tôm Chua Cay

Món mì này vẫn mang hương vị Tôm Chua Cay huyền thoại của Hảo Hảo nhưng có thêm "cú twist" mới với bao bì màu đen sang chảnh quý tộc, phía dưới còn in dòng chữ "Nhiều tôm, rau và sốt hầm cô đặc".

Ăn thử mì Hảo Hảo Premium Tôm Chua Cay: Hàng hiếm đợi 1 tuần mới ship đến nơi, có ngon lắm không mà dân mạng rần rần tìm mua? - Ảnh 3.

Loại mì mới có bao bì trông sang chảnh hơn nhưng hương vị vẫn là Tôm Chua Cay

Ăn thử mì Hảo Hảo Premium Tôm Chua Cay: Hàng hiếm đợi 1 tuần mới ship đến nơi, có ngon lắm không mà dân mạng rần rần tìm mua? - Ảnh 4.

Vắt mì trọng lượng tương tự, màu sắc tươi sáng cho cảm giác "healthy & balance" hơn hẳn

Mì Hảo Hảo Premium chia làm 3 gói gia vị và topping, bao bì trông cũng xịn xò hơn

Mở ra thì bên trong đúng là vậy có hẳn 3 gói topping và gia vị khác nhau. Phần vắt mì được hãng quảng cáo có vẻ xịn hơn nhưng bóc ra thì trông vẫn như loại Hảo Hảo Tôm Chua Cay thường, chỉ là màu không đậm bằng nên có cảm giác "healthy" hơn chút xíu.

Ăn thử mì Hảo Hảo Premium Tôm Chua Cay: Hàng hiếm đợi 1 tuần mới ship đến nơi, có ngon lắm không mà dân mạng rần rần tìm mua? - Ảnh 6.

Đếm sơ sơ mình thấy có tận 3 - 4 chú tôm khô cùng khá nhiều ngô và cà chua sấy

Ăn thử mì Hảo Hảo Premium Tôm Chua Cay: Hàng hiếm đợi 1 tuần mới ship đến nơi, có ngon lắm không mà dân mạng rần rần tìm mua? - Ảnh 7.

Ngần này topping là đủ để "ăn sang" so với mì loại thường rồi

Ăn thử mì Hảo Hảo Premium Tôm Chua Cay: Hàng hiếm đợi 1 tuần mới ship đến nơi, có ngon lắm không mà dân mạng rần rần tìm mua? - Ảnh 8.

Khi nấu xong màu sắc cũng đậm đà bắt mắt hơn, trong khi loại thường chỉ thấy mỗi mì và nước

Hương vị của phiên bản Premium đúng là "khác bọt" thật: Đậm đà hơn, thấy rõ vị chua cay với màu sắc bắt mắt, nhìn là muốn ăn. Ăn thử vài miếng mì Premium rồi khi chuyển qua ăn mì loại thường mình thấy thật sự nhạt nhẽo, không có gì ngon cả.

Phần topping của mì Premium nhai khá vui miệng. Dù đều là đồ sấy khô nhưng vẫn giữ được cảm giác sần sật giòn giòn của tôm và ngô, cà chua thì xốp mềm và hương vị giữ được khoảng 60% so với đồ tươi.

Ăn thử mì Hảo Hảo Premium Tôm Chua Cay: Hàng hiếm đợi 1 tuần mới ship đến nơi, có ngon lắm không mà dân mạng rần rần tìm mua? - Ảnh 9.

Phần topping nhiều, ăn vui miệng, kết hợp với nước dùng chua cay đậm vị đúng là hấp dẫn hơn loại mì thường nhiều

Điểm trừ là sợi mì ăn không khác gì loại thường, không hề có cảm giác "Premium" sang chảnh nào ở đây cả

Với giá 8k/gói, mì Premium tính ra vẫn khá đắt so với nhiều loại mì ăn liền nhiều topping khác. Tuy nhiên, hương vị chua cay quen thuộc được làm đậm đà hơn kết hợp phần topping "size bự" nhai vui miệng vẫn đủ ngon để ăn tiếp nhiều lần nữa. Đáng tiếc là Hảo Hảo chỉ bán số lượng có hạn nên nếu bạn không mua sớm thì có thể sẽ không còn cơ hội thử nữa đâu.

Nơi mua mì Hảo Hảo Tôm Chua Cay phiên bản Premium
  • Giá: 8k/gói, 125k/thùng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm