Ăn món nóng hổi chưa thổi đã nhai, anh thanh niên bị dân tình cảnh báo: Cứ thế chẳng mấy chốc răng "bay màu"

Lyn, Theo Trí Thức Trẻ 13:27 04/05/2021

Cách ăn uống của anh chàng này đang bị phản đối kịch liệt vì có nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Không có một nguyên tắc nào quy định mọi người phải thưởng thức đồ ăn theo cùng một cách. Tuy nhiên, đôi khi sự khác biệt lại khiến số đông phải lên tiếng cảnh báo vì rất có thể nó sẽ gây ra hậu quả khó lường như trường hợp của anh chàng dưới đây.

Chẳng là có một anh thanh niên đã đăng tải clip ăn uống lên TikTok và nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến cách ăn của mình.

Anh thanh niên khiến dân tình hốt hoảng vì vừa nướng đồ ăn trên bếp than đỏ rực đã bỏ ngay vào miệng

Chẳng ai quan tâm đến chuyện anh ăn gì, chế biến ra sao mà người nào người nấy chỉ chú ý đến việc anh chàng cho đồ ăn vào miệng ngay khi vừa lấy nó ra khỏi bếp than còn đang đỏ lửa. Nhận thấy biểu cảm có phần đau đớn của nhân vật trong clip dù anh vẫn cố tỏ ra mình ổn, không ít người ái ngại thay cho sức khỏe của anh này.

Không đợi đồ ăn nguội bớt, anh chàng này lập tức  ăn nó lúc vẫn còn đang bốc khói nghi ngút 

Phía dưới phần bình luận, có nhiều ý kiến được đưa ra nhưng đa phần đều tỏ ra lo lắng anh trai trong clip sẽ bị bỏng miệng. Bên cạnh đó, dân tình còn đoán già đoán non rằng đây rất có thể là "thuyết âm mưu" để câu view.

- Đợi nó nguội rồi mới ăn chứ, ăn thế này bỏng miệng mất.

- Sao có thể cho đồ ăn vừa mới nướng còn bốc khói nghi ngút vào miệng thế kia?

- Không thể đợi cho nó nguội bớt được sao? Ăn kiểu này chẳng mấy chốc mà răng "bay màu".

- Có khi anh này bị ép ăn vậy chứ người bình thường sao có thể ăn như thế!

- Sao lại bán rẻ sức khỏe chỉ vì một cái clip nhiều view?

Tuy vậy, cũng có một vài người bênh vực nhân vật chính vì cho rằng có thể do trời lạnh quá nên anh ấy mới ăn như vậy. Số khác lại cho rằng dù là lý do gì thì cũng nên tôn trọng cách thưởng thức của người ta, không nên quá áp đặt hay phán xét.

Hiện clip trên đã đạt 8,6 triệu lượt xem cùng hơn 13 nghìn bình luận. Những tranh cãi xoay quanh cách thưởng thức đồ ăn của anh thanh niên kể trên vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Ngày càng có nhiều bình luận khuyên nhân vật chính nên bỏ ngay thói quen ăn uống này để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nguồn: TikTok @sumibi_club

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm