Trong số những địa chỉ thưởng thức bò nhúng dấm chất lượng, không thể không nhắc đến Bò ngon 555 – Bò nhúng dấm như là một trong những thương hiệu đời đầu vẫn giữ nguyên được hương vị thơm ngon không thay đổi, thậm chí còn không ngừng cải thiện tốt hơn theo thời gian.
Để chiếm trọn được lòng yêu mến của nhiều thực khách sành ăn, khó tính, nhà hàng đặc biệt chú trọng tới khâu chuẩn bị nguyên liệu với phương châm: "Lấy chất lượng thực phẩm và dịch vụ làm đầu". Bởi thế, các món ăn tại đây đã níu chân thực khách với hương vị đặc trưng chỉ tìm thấy riêng tại hệ thống 555.
Nguyên liệu tươi là mấu chốt của nồi lẩu ngon
Để đảm bảo tính an toàn và vệ sinh thực phẩm cho thực khách, tất cả nguyên liệu đều được kiểm tra nghiêm ngặt về nguồn gốc, xuất xứ cũng như nhãn mác. Những miếng thịt bò tươi ngon nhất sau khi được lựa chọn sẽ được các đầu bếp chuyên nghiệp sơ chế tỉ mỉ, thủ công kết hợp với máy móc hiện đại; sau đó được đóng gói, ghi chú nhãn mác và nhanh chóng vận chuyển đến các nhà hàng trên toàn bộ hệ thống trong các thùng chuyên dụng để đảm bảo giữ trọn được độ tươi của sản phẩm.
Do vậy thịt bò tại hệ thống 555 rất mềm mại và thơm ngon với sắc đỏ tươi, có độ đàn hồi nhẹ mà không bở, cảm nhận được ngay khi gắp lên đầu đũa. Khác hẳn với thịt đông lạnh, khi gắp lên sẽ cứng hoặc quá mềm do quá trình rã đông. Khi nhúng ăn bở chứ không ngọt, mềm như bò tươi.
Những miếng thịt bò tươi mỏng, mềm, mướt với vị ngọt thanh đặc trưng
Nước lẩu chua ngon đúng điệu
Để có được nồi lẩu bò nhúng dấm ngon, bên cạnh nguyên liệu thịt bò chất lượng thì nước dùng cũng là yếu tố quan trọng, là linh hồn của nồi lẩu đó. Tại Bò ngon 555 – Bò nhúng dấm, nước lẩu được pha rất chuẩn, đậm vị, nồng mùi của dấm hòa quyện với vị béo ngậy của nước dừa, đậu chiên. Tuy thành phần không có gì đặc biệt, chỉ có nồi nước lẩu với màu hơi nâu do được ninh từ xương bò thật kỹ, thêm dấm hoa quả và các loại gia vị như sả, gừng, ớt; nhưng phải nói là nước lẩu của hệ thống 555 có vị rất đặc trưng mà không nơi nào có được. Bí quyết nằm trọn trong việc gia giảm các thành phần nguyên liệu. Đó là độ đậm đà của nước, độ ngọt của xương hầm, chỉ vừa đủ độ thôi, béo vừa phải, nếu nhiều hoặc đặc quá sẽ gây vị gắt, loãng quá thì mất hết ý vị. Loại dấm lựa chọn để thêm vào lẩu cũng phải là dấm ngon, chua vừa, đang độ thơm.
Nước dùng có vị chua đặc trưng của dấm, kết hợp với dứa và sả tạo nên một hương vị độc đáo khó quên
Thịt bò, nước lẩu thơm ngon là vậy, đến cả rau ở đây cũng đặc biệt là rau sạch. Rau xanh được nhập về từ những nông trại rau an toàn tại Hà Nội, không chỉ bắt mắt bởi nét xanh tươi, căng mọng mà còn hấp dẫn bởi độ giòn ngọt tự nhiên.
Đặc biệt, Bò ngon 555 – Bò nhúng dấm còn sở hữu nước chấm đặc trưng được pha chế theo công thức riêng biệt, trở thành thứ gia vị dùng kèm không thể thiếu, đem lại cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực thú vị khi thưởng thức cùng thịt nhúng thơm ngon, hấp dẫn.
Mắm nêm siêu thơm đặc trưng của quán
Giá cả quá sức hợp lý so với chất lượng
Với hệ thống 8 nhà hàng hiện có đủ thấy sức hút của tên tuổi Bò ngon 555 – Bò nhúng dấm với thực khách sành ăn Hà thành. Một điểm cộng hấp dẫn không thể chối từ nữa là bên cạnh chất lượng tuyệt hảo, dịch vụ tuyệt vời thì mức giá cho một bữa ăn no nê ở đây cũng ở mức vô cùng phải chăng, chỉ từ 110k/người, chưa kể rau mỳ nhúng lẩu gọi bao nhiêu cũng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, nếu đi vào dịp sinh nhật, bạn sẽ còn được giảm thêm 10% trên tổng hóa đơn và được tặng luôn gói trang trí tiệc giá trị nữa.
Nếu bạn đã bị vị ngon của món ăn quyến rũ và những đãi ngộ hào phóng thuyết phục, vậy thì còn chần chừ gì mà không ghé ngay chi nhánh gần nhất trong hệ thống để tự thưởng cho mình một bữa linh đình no nê nào.
Hệ thống Bò ngon 555 – Bò nhúng dấm
CS1: Số 8A3 Khu phố Shophouse Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội
CS2: TT7B Khu biệt thự Tây Nam Linh Đàm - Linh Đường - Hoàng Mai - Hà Nội
CS3: Tầng 1 Chung Cư A4 Đền Lừ 2 - Hoàng Mai
CS4: 105 Ngõ 12 Núi Trúc - Giảng Võ
CS5: 52 Trung Hoà - Cầu Giấy
CS6: 275 Tô Hiệu - Cầu Giấy
CS 7: 285 Tô Hiệu - Cầu Giấy
CS 8: 2B Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng