Ăn gần hết khay thịt gà nướng mới phát hiện nguyên con chuột chết bên trong, người phụ nữ kinh hãi đến mức nôn suốt 12 tiếng

Nhật Thành, Theo Báo dân sinh 21:30 24/07/2020

Cứ ngỡ mình cắn phải mẩu xương, người phụ nữ quyết định nhìn xuống thì phát hiện ra cảnh tượng khiến cô kinh hãi.

Theo tờ Daily Mail, một người phụ nữ đã rơi vào trạng thái "nôn mửa suốt 12 tiếng đồng hồ" sau khi phát hiện ra con chuột chết trong khay thức ăn sẵn mua ở siêu thị.

Cô Cath McCall Smith đến từ Durham (Anh) cho biết mình đã cảm thấy không được khỏe sau khi tìm thấy con chuột trong khay gà nướng được mua ở siêu thị Tesco với giá 3,75 bảng Anh (hơn 110 nghìn VNĐ).

Ban đầu, người phụ nữ 57 tuổi cứ tưởng mình cắn phải mẩu xương nhưng khi nhìn kỹ lại thì cô đã vô cùng kinh hãi vì đó chính là một con chuột. "Tôi cứ tưởng đó là một mẩu xương nên thử bỏ gà ra ngoài để kiểm tra, những gì sau đó khiến tôi cảm thấy kinh hãi. Suốt 12 tiếng liền kể từ khi phát hiện con chuột, tôi cảm thấy rất mệt. Giờ có đỡ hơn chút." - McCall cho biết.

Ăn gần hết khay thịt gà nướng mới phát hiện nguyên con chuột chết bên trong, người phụ nữ kinh hãi đến mức nôn suốt 12 tiếng - Ảnh 1.

Con chuột được phát hiện trong khay gà nướng đóng gói sẵn của siêu thị Tesco.

Bức ảnh chụp bữa ăn có chuột chết của McCall đã được cô đăng tải lên Facebook. Trong đoạn caption cô viết: "Đừng mua bất cứ bữa ăn nào từ Tesco nữa. Thứ này đã khiến tôi nôn mửa suốt 12 giờ liền."

Ăn gần hết khay thịt gà nướng mới phát hiện nguyên con chuột chết bên trong, người phụ nữ kinh hãi đến mức nôn suốt 12 tiếng - Ảnh 2.

Tesco nói rằng họ đang tiến hành điều tra sự cố kể trên. Đại diện của siêu thị cho biết: "Chúng tôi rất coi trọng mọi khiếu nại của khách hàng và đang tiến hành một cuộc điều tra toàn diện về những gì đã xảy ra." Trong khi đó, nhiều người dùng mạng lại bày tỏ sự hoài nghi về tính đúng sai của bức ảnh.

"Con chuột trông có vẻ sạch hơn, hình như nó đã bị nhét vào..."

"Con chuột trông vẫn còn tươi lắm? Có vẻ nó chưa bị nấu lên đâu?"

"Người phụ nữ này ăn gần hết cái khay gà rồi mới phát hiện ra con chuột ư?"

Ăn gần hết khay thịt gà nướng mới phát hiện nguyên con chuột chết bên trong, người phụ nữ kinh hãi đến mức nôn suốt 12 tiếng - Ảnh 3.

Cô Cath McCall Smith nói rằng mình đã bị nôn mửa suốt 12 giờ sau khi ăn phải khay gà có chuột chết.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: “Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng”

    Đi xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông. Một phụ xe ô tô tải chạy qua, nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị dòng nước cuốn trôi.
  • Đọc thêm