Ấn Độ phát hiện 40 trường hợp nhiễm biến thể Delta Plus

Ban Thời sự, Theo VTV 09:13 24/06/2021

Trước tình hình biến thể Delta Plus có nguy cơ lan rộng, chính quyền bang Maharashtra đã yêu cầu cơ quan y tế giám sát chặt chẽ các ca nhiễm biến thể nguy hiểm này.

Ấn Độ đã phát hiện khoảng 40 trường hợp nhiễm biến thể Delta Plus, biến thể được cho là dễ lây lan hơn. Các ca nhiễm biến thể này đã được phát hiện tại nhiều bang của Ấn Độ như bang Maharashtra, Kerala và Madhya Pradesh.

Biến thể Delta Plus đã được Chính phủ Ấn Độ xác định là gây lo ngại và được đánh giá có nguy cơ gây ra làn sóng thứ ba ở nước này.

Ấn Độ phát hiện 40 trường hợp nhiễm biến thể Delta Plus - Ảnh 1.

Đến sáng 23/6, Ấn Độ đã vượt mốc 30 triệu ca nhiễm COVID-19 và trên 390.000 ca tử vong. Đây cũng là ngày đầu tiên trong 91 ngày qua, số ca nhiễm mới ghi nhận hàng ngày tại nước này dưới 50.000 trường hợp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…

    Tám Tin Sáng 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…
  • Đọc thêm