Ăn chơi như fangirl Hạ Vi, vì lòng yêu Mino (Winner) mà nhuộm tóc vàng không thể choé hơn cho giống oppa

Dramaqueen, Theo Helino 22:00 06/07/2018

Biết màu vàng đang là hot trend của năm nay, nhưng nhuộm tóc vàng tươi choé loẹ như thế này thì không phải ai cũng làm được. Vậy mà Hạ Vi đã vì tình yêu fan girl mà nhuộm theo Mino (Winner) rồi đây.

Bạn phải yêu thích một ai đó theo dạng fangirl, fanboy và idol thì mới hiểu được thế nào là thần tượng một người. Khi thần tượng và trót trao trái tim yêu mến cho một người nổi tiếng nào đó, bạn rất dễ sinh ra một dòng cảm xúc theo xu hướng đó là... làm bất kể thứ gì cũng sẽ nghĩ đến người ta, muốn làm cho giống người ta. Đương nhiên phải là những điều tích cực ấy nhé!

Có rất nhiều cấp độ fangirl khác nhau khi bạn thần tượng một ai đó, hoặc một nhóm nhạc nào đó. Dưới đây tớ sẽ giới thiệu cho các bạn một nhân vật đã đạt đến được một đẳng cấp fangirl nổi tiếng thế hệ mới. Một cái tên cũng khá quen thuộc với showbiz Việt, xinh đẹp dễ thương và trẻ trung. Nhưng cũng không ngờ rằng, cô nàng này sẵn sàng đi nhuộm một màu tóc khó cảm nhất trên đời đó là màu vàng tươi không thể choé hơn chỉ vì một lòng yêu mến... Mino của Winner.

Vâng, một cô fangirl chính hiệu mong muốn nhuộm tóc như thần tượng để có được những "cheap moment" vì có điểm chung với oppa. Xin giới thiệu đó chính là cô nàng Hạ Vi!

Trước tiên, bạn cần phải cảm được màu tóc chói loá này của Mino cái đã.


Và đây, xin giới thiệu một Inner Circle (tên fandom của Winner) chính hiệu: Hạ Vi!

Ăn chơi như  fangirl Hạ Vi, vì lòng yêu Mino (Winner) mà nhuộm tóc vàng không thể choé hơn cho giống oppa - Ảnh 3.


Vì sao lại biết Hạ Vi vì Mino mà nhuộm tóc mới ư? Vì chính Hạ Vi thể hiện điều đó mà. Tất cả màu tóc này, là nhờ oppa truyền cảm hứng cho Vi đó.


Cô nàng đã cập nhật từng bước ra lò của màu tóc này trên story của mình. Chứng minh một lòng fangirl bất diệt với Mino.

Hạ Vi và những "cheap moment" khi đã trót quá mê Mino (Winner).


Cuối cùng thì Hạ Vi cũng thành công. Dù không 100% choé như Mino nhưng rất đáng khen cho sự dũng cảm của Vi khi nhuộm màu vàng tươi khó cảm này. Mino mà biết mình có một fangirl xinh đẹp và một lòng tận trung với mình thế này, sẽ cảm thấy sao nhỉ? Tự hào chứ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Giang Còi đột ngột qua đời, người hâm mộ và cả showbiz Việt bàng hoàng gửi lời vĩnh biệt

    Tám Tin Tối: NS Giang Còi đột ngột qua đời, người hâm mộ và cả showbiz Việt bàng hoàng gửi lời vĩnh biệt
  • Đọc thêm