Chuyện đó có ai ngờ, Hạ Vi có tình mới rồi và người đó lại là Toki Thành Thỏ (Uni5)?

Bạn thân Hạ Vi, Theo Helino 10:43 07/05/2018

Theo nhiều nguồn tin thân cận, nửa kia hiện tại của Hạ Vi được cho là thành viên nhóm Uni5 - Toki Thành Thỏ.

Chuyện tình giữa Hạ ViCường Đô La từng một thời là tâm điểm chú ý của dư luận. Nàng là mỹ nhân mệnh danh vạn người mê, chàng tuy hơi nhỏ con nhưng là vị đại gia phố núi nức tiếng khắp showbiz Việt. Những tưởng cả hai sẽ có một cái kết đám cưới thật viên mãn thì đùng! Hạ Vi tuyên bố đã chia tay Cường Đô La khiến ai nấy không khỏi ngỡ ngàng.

Nhưng người ta bảo, thời gian rồi sẽ xoá nhoà những vết thương mà thôi. Bằng chứng là chỉ một tuần sau khi Hạ Vi xác nhận chia tay, Cường Đô La đã tình thương mến thương, thả tim thả thính với Đàm Thu Trang trên mạng xã hội. Còn về Hạ Vi, người ta cứ thấy Vi ốm đến mức nhợt nhạt rồi lên cân rồi lại ốm rồi lại lên cân nhưng tuyệt nhiên chẳng thấy bóng dáng trai nào bên cạnh.

Nhưng suỵt lại đây nói nhỏ nè. Theo một vài nguồn tin thân cận mà hội bạn thân showbiz vừa hóng hớt được, Hạ Vi cũng có tình mới rồi và chẳng phải là ai xa lạ đâu. Cụ thể, nửa kia hiện tại của Hạ Vi được cho là thành viên hút fan bậc nhất của nhóm Uni5 - Toki. Nhắc đến Toki thì điều đầu tiên hiện ra chính là vẻ ngoài điển trai của anh chàng rồi. Mỹ nhân vạn người mê giờ sánh đôi bên soái ca vạn người thích cũng xứng lắm đó chứ. 

Chuyện đó có ai ngờ, Hạ Vi có tình mới rồi và người đó lại là Toki Thành Thỏ (Uni5)? - Ảnh 1.

Cũng theo hội bạn thân showbiz có được thông tin thì cặp đôi này lần đầu "chạm ngõ" tại sự kiện ra mắt phim Ông Ngoại Tuổi 30 mà Hạ Vi tham gia diễn xuất, còn Toki cùng Uni5 đến ủng hộ sản phẩm mà ông bầu Ông Cao Thắng có đầu tư. Cả hai đã trúng tiếng sét ái tình và hẹn hò bí mật ngay sau đó.

Chuyện đó có ai ngờ, Hạ Vi có tình mới rồi và người đó lại là Toki Thành Thỏ (Uni5)? - Ảnh 2.
Chuyện đó có ai ngờ, Hạ Vi có tình mới rồi và người đó lại là Toki Thành Thỏ (Uni5)? - Ảnh 3.

Hạ Vi và Thành Thỏ trong sự kiện lần đầu cả hai gặp gỡ, dẫn đến rộ lên tin đồn hẹn hò

Mà nói mới nhớ, bảo sao độ này Hạ Vi chăm đăng chia sẻ vui vẻ yêu đời lắm. Cách đây không lâu Vi còn đăng ảnh đi ăn đồ Hàn kèm cái caption "thấy hợp khẩu vị lắm, hay tại do đi với người mình có cảm tình". Giờ thì đoán ra là ai rồi nhé. Như bao câu chuyện tình Vbiz khác, thiên hạ lại bắt đầu đồn đoán rồi đua nhau làm thánh tiên tri dự về độ dài của mối tình này.

Chuyện đó có ai ngờ, Hạ Vi có tình mới rồi và người đó lại là Toki Thành Thỏ (Uni5)? - Ảnh 4.

Nhưng thôi mặc tương lai đi, Hạ Vi với Toki vui là được! Và sau đây xin trích hai câu hát trong bài "Kẻ cắp trái tim" của Uni5 cho thêm phần sôi nổi.

"Gọi em (Hạ Vi) là kẻ cắp lấy mất trái tim anh

Gọi anh (Toki) là nạn nhân tương tư như không phanh"...

Tuy nhiên đây mới chỉ là tin hành lang mà thôi, còn đâu phải chờ bộ đôi lên tiếng đã!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm