Nồi lẩu Hongkong đặc trưng với nhiều loại nước dùng thơm nức, đậm đà; Những xửng Dimsum nóng hổi, được chế biến công phu với lớp vỏ và nhân có vị ngon hòa quyện, cùng hàng chục món ăn đậm chất Hongkong khác tại Nhà hàng Ngọc Mai Đỏ đang nổi lên như một điểm đến hiếm có khó tìm trong lòng Hà Nội.
Mê mẩn với lẩu Hongkong đậm đà, thơm nức…
Người dân xứ Cảng Thơm thích thú nhất là khi quây quần bên nồi lẩu, với thịt ngon và rau xanh mượt. Đặc trưng của lẩu Hongkong là nước lẩu đậm đà tỏa hương quế, hồi, thảo quả với đủ loại: Lẩu Phòng Thành Uyên Ương, Lẩu Xí Quách, Lẩu Nấm Yangsheng, Lẩu Kim Chi Hồng Thang… ngây ngất lòng người.
Lẩu Xí Quách có vị ngọt thanh từ xương, thơm thơm bùi bùi của táo đỏ, nấm, tuyết nhĩ, rất phù hợp cho tín đồ ưa ngọt.
Lẩu Phòng Thành Uyên Ương độc đáo với hai ngăn cách biệt, nồi lẩu chia đôi tượng trưng cho âm – dương hòa hợp, một bên đậm vị cay cay đầu lưỡi chứ không gắt như lẩu Thái, bên còn lại dịu dàng với vị ngọt thanh ngon.
Với những ai thích khám phá thì thưởng thức một vòng các loại lẩu tại đây cũng đủ thứ để phê pha, để trải nghiệm.
Thiên đường đồ nhúng với đủ thứ từ hải sản được lựa chọn kỹ càng đảm bảo tươi ngon, các loại rau củ, nấm đa dạng, ăn mãi không vơi, mê nhất là các loại viên thả lẩu như bò, tôm, cá chỉ được làm khi khách gọi món.
Đã mắt, ngon miệng với Dimsum truyền thống…
Chưa thưởng thức Dimsum là một thiếu sót lớn của bất cứ tín đồ ăn uống nào, Dimsum là niềm tự hào của ẩm thực Trung Hoa, đại diện của sự tinh tế, tài hoa làm mê hoặc lòng người.
Với cái tên có ý nghĩa là ”chạm vào trái tim bạn” từng xửng Dimsum hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh làm lay động mọi giác quan, thu phục mọi ánh nhìn bởi sự cầu kỳ nhưng không hề phô trương mà giản dị, chân chất của nó.
Có hàng chục loại như Xíu mại trứng tôm, Bánh bao Thượng Hải, Bánh bao trứng sữa, Bánh cảo Bắc Kinh, Chân gà Tầu xì… với nguyên liệu chính là bột gạo, bột mì, các loại hải sản và rau, đây thực sự là một món ăn với đầy đủ dưỡng chất.
Những chiếc Dimsum ở đây không chỉ xinh xắn, hấp dẫn, vỏ bánh mềm dẻo vừa đủ để không làm Dimsum bị nhũn, chảy mềm nhân bên trong.
Tại những Nhà hàng khác mỗi khay Dimsum có giá khá cao từ 30 – 50K, tuy nhiên tại Ngọc Mai Đỏ bạn có thể thưởng thức bao nhiêu tùy thích, không còn phải lăn tăn lựa chọn.
Ngoài ra Nhà hàng còn có rất nhiều món ăn Hongkong khác: quầy đồ nướng là điểm yêu thích của cả người lớn lẫn đám trẻ con; quầy tráng miệng đa sắc màu, hấp dẫn với các món cháo, súp, tiềm…
Bạn đã sẵn sàng để nuông chiều bản thân trong không gian ẩm thực Hongkong ngon ngây ngất ngày chưa?
Thông tin cho bạn: Nhà hàng Ngọc Mai Đỏ
Ưu đãi lớn cuối năm:
Tặng Voucher trị giá 300K cho mỗi khách hàng khi đến với Nhà hàng Ngọc Mai Đỏ và Ngọc Mai Vàng
(**) Áp dụng từ ngày 21/11 đến 20/12/2016.
Bữa trưa: 268k/người (chưa có VAT)
Bữa tối thứ 2 đến thứ 6: 298k/người (chưa có VAT)
Bữa tối thứ 7, CN: 328k/người (chưa có VAT).
Website: http://ngocmai.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/NhaHangNgocMaiDo/
Hotline đặt bàn: 0968 6060 86 / 0968 6835 68
Tầng 16, Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hà Nội.