Ăn 100 miếng sushi cùng lúc, nữ YouTuber gây sốc khi công khai luôn ảnh chụp CT dạ dày, chứng minh mình không gian dối

Mặt Trứng, Theo Pháp luật và bạn đọc 16:37 12/03/2021

Hành động của cô nàng YouTuber khiến không ít người phải ngỡ ngàng.

Mukbang đang ngày càng phát triển và trở thành một trong những tuyến chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người xem. Tuy nhiên, theo thời gian, bên cạnh sự thú vị và những ý nghĩa mà tuyến nội dung này mang lại, vẫn còn đó rất nhiều những bất cập, mà một trong số đó chính là nạn "giả vờ ăn" của không ít các YouTuber Mukbang. Hiểu theo một cách đơn giản thì các YouTuber này sẽ chỉ giả vờ nhai thức ăn, sau đó nhổ ra ngay lập tức và cắt ghép video để đánh lừa thị giác của người xem. Và có lẽ điều này cũng dẫn tới hành động dưới đây của một cô nàng YouTuber, người sẵn sàng chụp CT dạ dày của mình ngay sau khi hoàn thành khẩu phần ăn để chứng minh bản thân trong sạch.

Ăn 100 miếng sushi cùng lúc, nữ YouTuber gây sốc khi công khai luôn ảnh chụp CT dạ dày, chứng minh mình không gian dối - Ảnh 1.

Cô nàng YouTuber trong câu chuyện và khẩu phần ăn bao gồm 100 miếng sushi

Thực tế, câu chuyện diễn ra trong một show truyền hình nổi tiếng ở Nhật Bản và người được mời tham dự lần này là Yuka Kinoshita - một nữ YouTuber có tiếng với hơn 5,5 triệu lượt theo dõi nhờ vào các clip Mukbang của mình. Việc cô nàng này được mời tới như một cách để giải thích cũng như chứng minh cho người xem tính thật giả trong các clip Mukbang, khi rất nhiều người tỏ ra thắc mắc về việc những cô gái bé nhỏ có thể ăn khối lượng khổng lồ mà chẳng hề có dấu hiệu tăng cân.

Ăn 100 miếng sushi cùng lúc, nữ YouTuber gây sốc khi công khai luôn ảnh chụp CT dạ dày, chứng minh mình không gian dối - Ảnh 2.

Cận cảnh đĩa sushi 1.000 miếng mà cô nàng YouTuber sẽ ăn

Thực tế, cũng không mất quá nhiều thời gian để Yuka Kinoshita có thể hoàn thành thử thách của mình. Nhưng điều đáng nói hơn là sau quá trình thực hiện, cả tổ sản xuất cũng như Yuka đã nghĩ ra cách chứng minh không thể thuyết phục hơn về việc mình không gian dối, giả vờ ăn. Đó là chụp CT nguyên dạ dày của cô ấy và làm phép so sánh với lúc chưa ăn và đã ăn.

Ăn 100 miếng sushi cùng lúc, nữ YouTuber gây sốc khi công khai luôn ảnh chụp CT dạ dày, chứng minh mình không gian dối - Ảnh 3.

Ảnh chụp CT chứng minh sự khác nhau về dạ dày của cô nàng YouTuber trước và sau khi ăn

Bức ảnh kể trên thật sự khiến cho khá nhiều người cảm thấy bất ngờ, khi rõ ràng dạ dày của cô ấy chứa thêm một khối lượng thức ăn nhiều rõ rệt mà theo thống kê là gấp khoảng 66 lần trước đó. Chứng kiến điều này, không ít người cũng tỏ ra khá lo ngại khi có thể thấy dạ dày của nàng YouTuber gần như không còn chỗ trống để nhét thêm bất cứ thứ gì. Một số người còn quan ngại tới mức gửi thẳng tin nhắn để hỏi thăm về cô nàng. Nhưng quả thật, một YouTuber Mukbang đúng nghĩa thì phải giống như những gì mà Yuka Kinoshita làm được ở trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14