AMEE hoá thân thành nhân vật trò chơi điện tử, "đánh úp" người hâm mộ bằng 2 dự án liên tiếp: một MV và cả một album hoành tráng!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 21:25 10/06/2020

Một MV mới "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu" và một album hoàn chỉnh "DreAMEE" là thứ đang đón chờ người hâm mộ của AMEE trong thời gian tới.

Sau quãng thời gian tạm "nghỉ ngơi" kể từ sau thành công của MV top 1 trending "Sao Anh Chưa Về Nhà", tối 10/6, AMEE "đánh úp" khán giả với đoạn giới thiệu cùng 1 lúc 2 dự án: 1 MV mới mang tên "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu" và tiến tới 1 album đầu tay mang tên "DreAMEE". Chỉ sau hơn 1 năm debut , không chỉ loạt MV với concept đa dạng đạt thành tích cao trên top trending, mà AMEE cũng đã "tích luỹ" đủ các ca khúc để gom thành 1 album hoàn chỉnh - là một điều khá hiếm hoi với những tân binh tại Vpop.

AMEE - YÊU THÌ YÊU KHÔNG YÊU THÌ YÊU | Intro Video

Intro Video lần này nhá hàng phần nào tiết lộ về độ hoành tráng, công phu về chuỗi dự án khi liên tục xây dựng thế giới kỳ ảo: từ vũ trụ cổ tích đến vũ trụ game, từ công chúa đến nhân vật thủy thủ mặt trăng. Chỉ vỏn vẹn 18 giây nhưng "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu" đã cho thấy sự sáng tạo của ekip qua việc sử dụng hiệu ứng hình ảnh ở dạng đồ họa 8-bit và hiệu ứng âm thanh, giai điệu bài hát liên tưởng đến những game điện tử ngày xưa. Đồ họa 8-bit gợi cho người xem cảm giác hoài cổ về một "kỉ nguyên" của những trò chơi điện tử tuổi thơ, nhất là vào những năm 1983 đến 1995. Sử dụng hình tượng này vừa tạo cảm giác mới mẻ lẫn hoài niệm cho tất cả khán giả.

AMEE hoá thân thành nhân vật trò chơi điện tử, đánh úp người hâm mộ bằng 2 dự án liên tiếp: một MV và cả một album hoành tráng! - Ảnh 2.

AMEE hoá thân thành hình tượng thuỷ thủ mặt trăng trong MV mới?

Intro Video mở ra cảnh lựa chọn nhân vật game, sau khi lướt qua tất cả những hình tượng đã xuất hiện và còn ẩn giấu của AMEE, trò chơi chính thức bắt đầu với nhân vật tại #YTYKYTY. AMEE hóa trang thành cô nàng thủy thủ mặt trăng bước vào ma trận của thế giới game với mục đích tìm đối tượng hẹn hò.

AMEE hoá thân thành nhân vật trò chơi điện tử, đánh úp người hâm mộ bằng 2 dự án liên tiếp: một MV và cả một album hoành tráng! - Ảnh 3.

Ma trận game hẹn hò ảo #YTYKYTY phải trải qua 5 bước theo như màn hình: tiêu diệt vệ tinh, hạ gục tình cũ, hẹn hò, ngân hàng sở thích và cuối cùng là heart room (căn phòng trái tim). "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu" được dự đoán sẽ tràn ngập màu sắc, dễ thương đáng yêu xen chút nũng nịu như hình ảnh của AMEE từ trước đến nay.

MV "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu" sẽ được lên sóng vào tối 18/6/2020 sắp tới, và có khả năng rất cao sẽ tiếp tục mang về top 1 trending tiếp theo cho AMEE cũng như "cơn mưa" thành tích như các sản phẩm trước đó.

Bên cạnh đó, đoạn Intro Video cũng đã hé lộ thông tin về album đầu tay của AMEE mang tên "dreAMEE", được phát hành ở cả định dạng nhạc số và vật lý cho khán giả thưởng thức. "DreAMEE" là sự kết hợp của chữ "Dreamy" - "Mơ mộng" với cái tên AMEE, tạo nên một từ chơi chữ đầy đáng yêu ám chỉ một cô nàng ca sĩ mộng mơ, đáng yêu. Album đã ấn định được ngày phát hành là ngày 28/06/2020. Chỉ mới debut hơn 1 năm nhưng đã có một album đầu tay, đó là bản lĩnh không thể phủ nhận được của nữ ca sĩ.

AMEE hoá thân thành nhân vật trò chơi điện tử, đánh úp người hâm mộ bằng 2 dự án liên tiếp: một MV và cả một album hoành tráng! - Ảnh 4.

Theo sơ đồ nhân vật game ở phần Intro Video với 10 nhân vật, khán giả cho rằng 10 nhân vật này sẽ tương ứng với 10 ca khúc trong album dựa trên hashtag tên viết tắt của các ca khúc. Ngoài 6 track đã được hé lộ: "DreAMEE", "Anh Nhà Ở Đâu Thế", "Đen Đá Không Đường", "Trời Giấu Trời Mang Đi", "Sao Anh Chưa Về Nhà", "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu" thì các hashtag còn lại #MB, #EHM2, #XHTDRLX và #G9 không khỏi kích thích sự tò mò của khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm