Amber Heard từng từ chối hẹn hò tỷ phú cho đến khi... được tặng xe hơi

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 10:37 28/04/2017

Vị tỷ phú Elon Musk đã theo đuổi Amber Heard, nhưng cô không đồng ý hẹn hò với ông suốt một khoảng thời gian dài.

Cách đây vài ngày, Amber Heard đã công khai tay trong tay với vị tỷ phú Elon Musk tại nước Úc. Theo trang Us Weekly, nữ diễn viên xinh đẹp hẹn hò với nhà sáng lập công ty Tesla khoảng 3 tháng sau khi cuộc ly hôn với Johnny Depp hoàn tất.

Amber Heard từng từ chối hẹn hò tỷ phú cho đến khi... được tặng xe hơi - Ảnh 1.

Amber Heard công khai nắm tay tỷ phú Elon Musk tại nước Úc

Amber Heard từng từ chối hẹn hò tỷ phú cho đến khi... được tặng xe hơi - Ảnh 2.

Trên Instagram, cô chia sẻ ảnh ăn tối cùng bạn trai mới, với vết son môi trên má Elon Musk để xác nhận quan hệ tình cảm

Bố của người đẹp chia sẻ với trang Grazia rằng, họ rất nghiêm túc về mối quan hệ này: "Một trong những điều họ muốn làm là ổn định cuộc sống và lập gia đình".

Tuy nhiên, khoảng thời gian trước khi đến với nhau, Amber từng từ chối hẹn hò với vị tỷ phú này. Họ gặp nhau lần đầu vào năm 2013, khi quay bộ phim "Machete Kills". Và theo một người bạn của Elon tiết lộ, vị tỷ phú đã theo đuổi Amber, nhưng cô không đồng ý hẹn hò với ông suốt một khoảng thời gian dài.

Mãi đến tháng 7 năm ngoái, tức vài tháng sau khi Amber đã nộp đơn ly hôn Johnny Depp, cô và vị tỷ phú mới được bắt gặp rời phòng khách sạn của nhau ở Miami. Một tháng sau, họ lại được trông thấy bên nhau lần nữa ở London. Người bạn của vị tỷ phú cho biết: "Cô ấy cuối cùng đã xiêu lòng. Elon thậm chí tặng cô ấy một chiếc xe Tesla!".

Amber Heard từng từ chối hẹn hò tỷ phú cho đến khi... được tặng xe hơi - Ảnh 3.

Trước đó, có nguồn tin cũng cho biết, Elon Musk đã nhiều lần gửi email xin đạo diễn Robert Rodriguez sắp xếp cho anh gặp gỡ Amber, dù lúc đó cô vẫn còn là vợ Johnny Depp

Amber Heard từng từ chối hẹn hò tỷ phú cho đến khi... được tặng xe hơi - Ảnh 4.

Elon Musk là nhà sáng lập Tesla - công ty Mỹ chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm ô tô điện và linh kiện cho các phương tiện chạy điện

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm