Amber Heard phủ nhận bị cắt vai hoàn toàn trong "Aquaman 2"

Hà Linh, Theo VTV 14:15 15/06/2022

Trước hàng loạt tin đồn cho rằng Amber Heard sẽ không xuất hiện trong phần 2 của "Aquaman", nữ diễn viên đã lập tức lên tiếng đính chính.

Mới đây, hàng loạt tin đồn nổ ra cho rằng Amber Heard đã bị "cắt vai hoàn toàn" trong phần 2 của Aquaman sắp tới. Những tin đồn này khẳng định những cảnh quay mà nữ diễn viên đã hoàn thành đều bị loại bỏ. Tuy nhiên, phát ngôn viên của Amber Heard đã đính chính tin đồn này, khẳng định tất cả đều không đúng sự thật.

Amber Heard phủ nhận bị cắt vai hoàn toàn trong Aquaman 2 - Ảnh 1.

"Tin đồn đã được phát tán từ những ngày đầu tiên. Điều đó là không chính xác, thiếu nhạy cảm và có chút điên rồ", phát ngôn viên của Amber Heard phản hồi với Peple.

Tuy nhiên, trong phiên tòa xét xử vụ kiện phỉ báng của Johnny Depp với Amber Heard, nữ diễn viên đã thừa nhận cô bị gạt bỏ khỏi dự án phần 2 này. "Tôi đã đấu tranh rất nhiều để được ở lại với bộ phim này nhưng họ không muốn tôi", Amber thừa nhận.

Về tin đồn chỉ xuất hiện 10 phút trong toàn bộ phần 2 của Aquaman, nữ diễn viên cũng xác nhận cô có một "vai diễn ảm đạm" hơn rất nhiều so với những gì cô đã làm ở phần phim trước đó. "Tôi được đưa một kịch bản nhưng sau đó lại có những kịch bản mới, trong đó bỏ hết mọi phân cảnh của tôi đi. Họ cơ bản là đã loại bỏ vai diễn của tôi", Amber nói tiếp.

Như vậy có thể thấy, dù không bị cắt bỏ vai hoàn toàn khỏi Aquaman 2 nhưng vai trò của Amber Heard trong bộ phim cũng đã không còn được giữ y nguyên như ban đầu. Rất có thể vai diễn của cô trong phần phim mới chỉ là sự xuất hiện ngắn, nhằm lí giải sự kết thúc của nhân vật này mà thôi.

Ở thời điểm hiện tại, phía hãng phim Warner Bros vẫn giữ im lặng và chưa lên tiếng về tin đồn này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm