Ấm ức vì mãi không được Burberry phong chức đại sứ nên Lucas mới đi nói xấu thương hiệu này với fan?

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:10 25/08/2021

Có một sự thật mà không phải ai cũng biết: Lucas không phải đại sứ thương hiệu của Burberry.

Lucas, không chỉ đơn thuần là chàng idol đang miên man chìm đắm trong loạt scandal tình ái mấy hôm nay, mà còn là nhân vật điển hình cho câu nói "có tiếng không có miếng". Thường được truyền thông khắp nơi gọi là "đại sứ Burberry" nhưng hỡi ôi, điều đó đâu phải sự thật.

Ấm ức vì mãi không được Burberry phong chức đại sứ nên Lucas mới đi nói xấu thương hiệu này với fan? - Ảnh 1.

Liên tục xuất hiện tại các show diễn, các sự kiện quan trọng hay các chiến dịch quảng cáo của nhà mốt nước Anh suốt mấy năm nay nhưng chưa bao giờ, Lucas được Burberry trao cho danh phận đại sứ thương hiệu (brand ambassador). Cùng lắm, anh chàng chỉ được coi là gương mặt thân quen của nhà mốt này thôi.

Một trong những bằng chứng rõ nhất thể hiện địa vị của Lucas tại Burberry chính là cách anh được nhắc đến trong các bài đăng của thương hiệu này trên Instagram chính thức. Thường thì Burberry chỉ tag tên, nhắc về Lucas vì đã tham dự sự kiện hay diện đồ của hãng, chứ tuyệt nhiên không có bài giới thiệu hay thêm cụm từ "đại sứ thương hiệu" nào cả. 

Tương tự với Lucas sẽ có Henry, Ryujin (ITZY) hay thậm chí là sao hạng A tầm cỡ thế giới như Billie Eilish. Họ vì không phải đại sứ thương hiệu nên chỉ được Burberry tag tên chứ không thêm bất kì danh phận nào hết. 

Nhưng với những đại sứ danh chính ngôn thuận như Baekhyun, Tống Uy Long, Châu Đông Vũ hay mới đây còn có Cha Eun Woo thì khác. Burberry luôn cẩn thận chú thích rõ danh vị của họ, thậm chí còn có 1 bài đăng riêng biệt để giới thiệu khi họ mới lên chức, như với trường hợp Cha Eun Woo. 

Việc Lucas mãi không được Burberry trao danh phận vốn là điều các fan của anh chàng thấy nhức nhối bấy lâu này dù idol của họ tham gia rất nhiều hoạt động của nhãn hàng này. Và phải chăng, chính bản thân Lucas cũng thấy ấm ức nên anh mới đi nói xấu Burberry với fan nữ? Thực hư quả rất khó lường nhưng nếu loạt phốt này là thật thì có lẽ, ngày Lucas trở thành đại sứ Burberry sẽ còn xa lắm.

Ấm ức vì mãi không được Burberry phong chức đại sứ nên Lucas mới đi nói xấu thương hiệu này với fan? - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm