Ấm lòng tin nhắn của Tiến Dũng gửi Công Phượng lúc nửa đêm

PH, Theo Trí Thức Trẻ 12:01 22/03/2019

Trong thời gian Công Phượng ở Hàn Quốc thi đấu, anh vẫn nhận được tình cảm ấm áp từ những người đồng đội nơi quê nhà.

Tối 21/3, trên Instagram cá nhân, tiền đạo Nguyễn Công Phượng khoe bức ảnh chụp đoạn tin nhắn anh nhận được từ trung vệ Bùi Tiến Dũng. Cầu thủ người Nghệ An viết lời dẫn: "Nửa đêm nửa hôm nhắn tin giật hết cả mình. Cơ mà CP10 coffee vẫn ngon hơn".

Dòng tin nhắn lúc nửa đêm dù ngắn gọn nhưng cũng chan chứa tình cảm thân thiết mà Tiến Dũng dành cho người đồng đội tuyển Việt Nam. Dù biết Công Phượng không thể trở về tham dự buổi khai trương quán cà phê của mình, "chú bộ đội" Tư Dũng vẫn gửi tấm thiệp mời được thiết kế đẹp mắt như sự trân trọng của anh dành cho người bạn đang thi đấu ở Hàn Quốc xa xôi. 

Tiến Dũng đã có một khoảng thời gian đáng nhớ bên Công Phượng khi đến thi đấu cho CLB HAGL dưới dạng cho mượn năm 2016. Tới khi khoác áo các cấp độ đội tuyển Quốc gia, bộ đôi cũng sát cánh bên nhau qua nhiều giải đấu. Hai chàng trai tuổi Hợi chia sẻ với nhau những niềm vui chiến thắng cũng như rơi nước mắt cùng nhau khi nhận thất bại ở những năm tháng tuổi trẻ. Bởi vậy, ngày đánh dấu sự khởi nghiệp của Tiến Dũng bên ngoài sân cỏ, anh chàng hi vọng người bạn thân Công Phượng có thể tham dự.

Ấm lòng tin nhắn của Tiến Dũng gửi Công Phượng lúc nửa đêm - Ảnh 1.

Đổi lại, Công Phượng cũng dùng dòng trạng thái trên trang cá nhân để thể hiện sự ủng hộ tinh thần đối với việc khởi nghiệp của người bạn. Khoe tấm thiệp mời cũng là một cách giúp thương hiệu của Tiến Dũng lan tỏa đến hàng trăm nghìn người đang theo dõi "boss" Phượng trên mạng xã hội.

Bên cạnh việc mời Phượng "núi" tham dự lễ khai trương, Tiến Dũng còn bày tỏ mong muốn sẽ mở rộng việc kinh doanh giống như cách Công Phượng đang làm với chuỗi cửa hàng CP10 Coffee của mình. Về phía tiền đạo tóc xù, anh chàng ủng hộ bạn hết mình nhưng vẫn đùa vui rằng cà phê của CP10 chắc chắn sẽ ngon hơn của Tư Dũng.

Một số hình ảnh thân thiết của bộ đôi tuyển thủ Việt Nam:

Ấm lòng tin nhắn của Tiến Dũng gửi Công Phượng lúc nửa đêm - Ảnh 2.
Ấm lòng tin nhắn của Tiến Dũng gửi Công Phượng lúc nửa đêm - Ảnh 3.
Ấm lòng tin nhắn của Tiến Dũng gửi Công Phượng lúc nửa đêm - Ảnh 4.
Ấm lòng tin nhắn của Tiến Dũng gửi Công Phượng lúc nửa đêm - Ảnh 5.

Ảnh: Facebook nhân vật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày