Ấm áp như tuyển U23 Việt Nam: Tiến Dũng hỏi thăm chân đau của thầy, Đức Chiến chia nước hoa quả cho anh em cùng uống

PHẠM HUYỀN, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 13/03/2019

Sau giờ tập, các chàng trai vui vẻ chia sẻ với nhau những lọ nước đã chuẩn bị sẵn hay những miếng bánh chống đói khiến ai chứng kiến cũng thấy ấm lòng.

Ấm áp như tuyển U23 Việt Nam: Tiến Dũng hỏi thăm chân đau của thầy, Đức Chiến chia nước hoa quả cho anh em cùng uống - Ảnh 1.

Sau buổi tập chiều 13/3, trợ lý HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh rời sân tập với chân băng đá. Cậu học trò Bùi Tiến Dũng đi bên cạnh không quên hỏi thăm thầy Cảnh đầy ấm áp. Băng đá sau các buổi tập là việc làm thường thấy ở các cầu thủ và HLV. Đây chỉ là biện pháp giúp thư giãn phục hồi sau thời gian vận động mạnh mà thôi.

Ấm áp như tuyển U23 Việt Nam: Tiến Dũng hỏi thăm chân đau của thầy, Đức Chiến chia nước hoa quả cho anh em cùng uống - Ảnh 2.

Dù vừa rời sân tập, thầy Cảnh vẫn liên tục nhắc nhở Tiến Dũng về những tình huống bắt bóng. Anh chàng chăm chú lắng nghe những chia sẻ của thầy để rút kinh nghiệm cho bản thân.

Trong khi đó, đôi bạn Tiến Dụng và Việt Anh khoác tay nhau thân thiết, trò chuyện không ngớt.

Ấm áp như tuyển U23 Việt Nam: Tiến Dũng hỏi thăm chân đau của thầy, Đức Chiến chia nước hoa quả cho anh em cùng uống - Ảnh 4.

Có gì mà Tiến Dụng lại cười vui vẻ thế nhỉ?

Cầu thủ Đức Chiến của CLB Viettel chia sẻ với bạn thân Hoàng Đức chai nước hoa quả anh đã chuẩn bị từ trước khi đến sân để bù vào lượng nước đã mất khi tập luyện.

Các cầu thủ cũng được ban huấn luyện chuẩn bị cho những chai nước socola hay vitamin để bổ sung năng lượng sau giờ tập. 

Ai cũng rạng rỡ, vui vẻ khi ra xe trở về khách sạn.

Ấm áp như tuyển U23 Việt Nam: Tiến Dũng hỏi thăm chân đau của thầy, Đức Chiến chia nước hoa quả cho anh em cùng uống - Ảnh 8.

Tiền đạo Hà Đức Chinh còn hài hước cười tít trêu một fan nhí.

Ấm áp như tuyển U23 Việt Nam: Tiến Dũng hỏi thăm chân đau của thầy, Đức Chiến chia nước hoa quả cho anh em cùng uống - Ảnh 9.

Tấn Tài phải nhanh chóng ăn tạm đồ ăn vặt để bù lại năng lượng.

HLV Park Hang-seo: Đức Chinh không có cơ hội thể hiện ở CLB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày