Ám ảnh tiếng gào thét trong đêm của một người phụ nữ nghi bị chồng bạo hành: "Mẹ ơi, mẹ cứu con"

Phạm Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:37 01/12/2021

Chỉ qua tiếng cầu cứu của người phụ nữ vang lên cũng có thể cảm nhận được những đau đớn mà chị đang trải qua.

Bạo hành gia đình vẫn luôn là 1 vấn đề nhức nhối khiến dư luận không khỏi bức xúc. Mới đây, trên mạng xã hội không ngừng chia sẻ một đoạn video ghi lại những âm thanh cầu cứu đầy đau xót trong đêm của người phụ nữ được cho là bị chồng bạo hành.

Clip: Tiếng kêu cứu ám ảnh của người phụ nữ bị bạo hành trong đêm

Trong đoạn video, người phụ nữ khản giọng gọi mẹ cầu cứu, kèm theo đó là tiếng khóc nức nở: "Mẹ ơi, nó đánh con mẹ ơi. Mẹ ơi, mẹ cứu con". Lẫn trong đó vẫn có thể nghe ra tiếng của một người đàn ông không ngừng quát mắng.

Dù không thấy rõ bất cứ hình ảnh nào về diễn biến của vụ việc nhưng chỉ qua tiếng kêu khóc, nhiều người cũng có thể tưởng tượng ra những điều khủng khiếp người phụ nữ này phải trải qua.

Dưới đoạn video, không ít người bày tỏ sự cảm thương cho số phận người phụ nữ cũng như sự phẫn nộ trước thói vũ phu của gã chồng. Ngoài ra, cũng không ít người kể về hoàn cảnh đáng thương mà mình tận mắt chứng kiến:

"Mình biết một chị, bị chồng đánh đập như cơm bữa. Hầu như ngày nào cũng bị đánh. Chồng thậm chí còn chém dao vào mặt, vào tay. Chị vợ không chịu được, bỏ về nhà thì bố mẹ đẻ bảo 'lấy chồng theo chồng, chết làm ma nhà chồng. Bỏ chồng thì con cái ra sao...'. Thế là lại lủi thủi quay về chịu đựng tiếp.

Không có học hành, quanh năm ruộng đồng, đến cha mẹ đẻ còn không dang tay cứu lấy thì người ta biết đi đâu về đâu. Bảo sao nhiều người quẫn trí ôm con tự tử".

"Nhiều ông chồng hành hạ vợ bằng những lời nói chì chiết cho đến khi người vợ không chịu được mới thôi, người ta gọi là bạo hành tâm lý. Nhưng có những người chồng vừa nói vừa đánh vợ, là bạo hành cả tâm lý và thể xác, cả hai loại hành hạ này đều cảnh báo một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Nếu phụ nữ mà bị như thế thì hãy nên chọn cho mình cách một là đưa đơn kiện về tội bạo hành, hai là chấm dứt cuộc hôn nhân này. Mong các ông chồng hãy biết yêu thương vợ của mình".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm