Ám ảnh những bài viết cuối cùng của nữ game thủ LMHT đầu tiên thi đấu tại LCS, cô nàng vừa qua đời ở tuổi 24

MẠNH ĐĂNG, Theo Sport5 00:49 30/12/2019

Remilia là nữ game thủ đầu tiên thi đấu tại giải đấu LMHT hàng đầu Bắc Mĩ, LCS 2015. Mới đây, cô đã bất ngờ ra đi ở tuổi 24.

Maria "Remilia" Creveling là nữ game thủ đầu tiên thi đấu tại LCS Bắc Mĩ vào năm 2015 trong màu áo Renegades. Cô được mệnh danh là nữ hoàng Thresh. Nhưng mới đây, Remilia bất ngờ ra đi ở tuổi 24. Bạn trai Remilia đăng tải trên Twitter:

"Bạn gái tôi, Maria vừa qua đời vào tối qua. Cô ấy sẽ không muốn bất kỳ thông báo nào dài dòng. Vì vậy, tất cả những gì tôi muốn nói là cô ấy là người tuyệt vời nhất trong cuộc đời của tôi và cô ấy xứng đáng nhiều hơn thế nữa. Đó là một đặc ân khi tôi quen biết cô ấy trong một khoảng thời gian ngắn.

RIP Maria, anh yêu em."

Ám ảnh những bài viết cuối cùng của nữ game thủ LMHT đầu tiên thi đấu tại LCS, cô nàng vừa qua đời ở tuổi 24 - Ảnh 1.

Remilia thi đấu tại LCS năm 2015.

Năm 2017, Remilia đã rút lui khỏi thi đấu LMHT vì lý do sức khỏe tâm lý khi cô bị nhiều đối tượng chế giễu trên MXH. Trước ngày ra đi, cô đã đăng nhiều bài viết trên Twitter cá nhân vào ngày 24/12, như báo hiệu trước về sự ra đi của mình:

"Tôi chỉ muốn được ở bên bạn trai của mình và tránh xa khỏi thế giới này."

"Có một số người trong cuộc sống này mà tôi sẵn sàng làm tất cả mọi thứ vì họ, @RlewisReports, @WhatleyLeague. Tôi biết tôi không hoàn hảo và tôi là một người thiếu sót, cảm xúc nhưng các bạn vẫn luôn có thể tin tưởng tôi cho đến ngày tôi chết. Tôi yêu 2 bạn."

"Có những ngày tôi cảm nhận rằng mọi việc tôi làm đều là đang làm phiền ai đó. Tôi chỉ muốn im lặng và trốn đi ở một góc nào đó."

"Tôi cảm thấy như mọi người xung quanh đều giả vờ thích tôi. Tôi không muốn tiếp tục ở đây nữa. Có phải là lo lắng? Ai biết? Tôi chỉ cảm thấy mình như một gánh nặng, một ký sinh trùng. Tôi muốn đi thật xa và được ở một mình mãi mãi."

Và những ngày sau, cô đăng tải bức ảnh chụp cùng bạn trai. Và bài viết cuối cùng trên Twitter của Remilia là ngày 26/12, hai ngày trước khi cô ra đi. Remilia viết: "Tôi không cảm giác như đây là Giáng sinh. Tôi chỉ cảm thấy chán nản."

Đây là tin đáng buồn cho cộng đồng LMHT Bắc Mĩ. Remilia là nữ game thủ đầu tiên và là người truyền cảm hứng cho biết bao người chơi nữ. FlyQuest là đội tuyển cuối cùng cô góp mặt với vị trí dự bị trong khoảng thời gian tháng 1/2017 tới 11/2017.

Highlights Remilia - Thresh Queen

Ám ảnh những bài viết cuối cùng của nữ game thủ LMHT đầu tiên thi đấu tại LCS, cô nàng vừa qua đời ở tuổi 24 - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm