Album mới của Vũ Cát Tường dẫn đầu Itunes Việt Nam sau 2 ngày ra mắt

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 20/10/2018

Album "Stardom" được Vũ Cát Tường ra mắt vào ngày 18/10 đã dẫn đầu bảng xếp hạng Album bán chạy nhất Việt Nam tại ứng dụng Itunes.

Ngày 18/10, Vũ Cát Tường đã phát hành album phòng thu thứ 2 mang tên "Stardom" trên các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify và Apple Music. Đây là sản phẩm nằm trong dự án kỉ niệm 5 năm ca hát chuyên nghiệp của nữ ca sĩ, được hãng thu âm nổi tiếng - Universal Music Group phân phối độc quyền trên toàn thế giới.

Sau 2 ngày ra mắt, album "Stardom" của Vũ Cát Tường hiện đang giữ vị trí số 1 trên BXH những album bán chạy nhất tại Itunes Việt Nam. Ba ca khúc được nghe nhiều nhất trong "Stardom" là: "Stardom", "Be A Fool" và "Nobody".

Album mới của Vũ Cát Tường dẫn đầu Itunes Việt Nam sau 2 ngày ra mắt - Ảnh 1.

Album "Stardom" của Vũ Cát Tường hiện đang giữ vị trí No.1 tại Itunes Việt Nam

Với "Stardom", người nghe sẽ có những cảm nhận rõ nét sự chuyển mình mạnh mẽ trong âm nhạc và con người Vũ Cát Tường sau 5 năm hoạt động nghệ thuật. Nữ ca sĩ chia sẻ, 10 sáng tác trong "Stardom" là 10 cung bậc cảm xúc khác nhau với nhiều thể loại âm nhạc hiện đang thịnh hành như: Hip-hop/Rap, EDM, R&B, Pop và Ballad.

Bên cạnh việc phát hành album mới, Vũ Cát Tường cũng đang chuẩn bị cho buổi liveshow hoành tráng mang tên "Stardom" diễn ra tại TP.HCM vào ngày 10/11 sắp tới.

Album mới của Vũ Cát Tường dẫn đầu Itunes Việt Nam sau 2 ngày ra mắt - Ảnh 2.

Vũ Cát Tường đã có màn trở lại hoành tráng với album "Stardom"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm