AirPods Pro giá rẻ có thể được trình làng vào tháng sau, dự tính giá "ngon nghẻ" hơn nhiều

HuCi, Theo Trí Thức Trẻ 14:13 21/04/2020

Mẫu AirPods Pro Lite giá rẻ vốn đã được ra mắt trong sự kiện tháng 3 của Apple, nhưng bị huỷ do dịch Covid-19 bùng phát.

Theo AppleInsider, Apple đang phát triển thế hệ AirPods mới với tên gọi "AirPods Pro Lite" hoặc "AirPods X Generation" và có thể sớm ra mắt trong thời gian tới.

Mẫu tai nghe vốn dự kiến ra mắt vào tháng 3 vừa qua, tuy nhiên đã bị hoãn lại cho dịch Covid-19 bùng phát. Apple có thể sẽ công bố những sản phẩm này ngay trong tháng 5 tới.

AirPods Pro giá rẻ có thể được trình làng vào tháng sau, dự tính giá ngon nghẻ hơn nhiều - Ảnh 1.

AirPods Pro ra mắt năm 2019 với tính năng chống ồn chủ động.

Jon Posser, người thường đưa thông tin về những sản phẩm sắp ra mắt của Apple, đăng trên Twitter cá nhân rằng AirPods "đáng lẽ ra mắt tại sự kiện tháng 3" hiện đã sẵn sàng. Anh cũng cho biết Apple có thể giới thiệu bản nâng cấp MacBook Pro vào tháng sau.

Gần đây, Posser cũng đã dự đoán chính xác thời điểm ra mắt mẫu iPhone SE 2020 cùng nhiều thông tin khác về thiết bị này. Tuy không đưa ra nhiều thông tin về tai nghe mới, nhưng có thể chắc chắn đây không phải mẫu AirPods trùm tai được đồn đoán trong thời gian gần đây.

Khả năng cao, chiếc tai nghe mà Posser nói đến là "AirPods Pro Lite", một phiên bản giá rẻ nhưng có ngoại hình và tính năng tương tự AirPods Pro. Quá trình sản xuất hàng loạt thiết bị này đã bắt đầu từ Quý I/2020.

AirPods Pro giá rẻ có thể được trình làng vào tháng sau, dự tính giá ngon nghẻ hơn nhiều - Ảnh 2.

Thiết kế AirPods lúc đầu từng bị đánh giá không khác gì EarPods cắt dây, nhưng nhanh chóng trở thành mẫu tai nghe true-wireless bán chạy nhất thế giới.

AirPods là dòng tai nghe không dây true-wireless của Apple, ra mắt lần đầu năm 2016. Năm ngoái, Apple giới thiệu thêm AirPods Pro - phiên bản nâng cấp với tính năng chống ồn chủ động và thiết kế mới, tuy nhiên có mức giá cao lên đến 250 USD.

Theo các dự đoán, AirPods Pro Lite giá rẻ sẽ có ngoại hình tương tự AirPods Pro với dạng thiết kế in-ear và bộ tips để thay đổi, nhưng thiếu tính năng chống ồn chủ động để giảm chi phí. Mức giá cho mẫu tai nghe mới có thể ở trong khoảng 199 USD, bằng với AirPods 2 bản sạc không dây hiện tại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm