Ai xứng danh là "thánh hài" qua các mùa "Next Top Việt"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 03/03/2018

Những cô gái có tính cách chân thật, hài hước luôn nhận được nhiều tình cảm của khán giả tại "Vietnam's Next Top Model".

"Vietnam's Next Top Model" là show truyền hình thực tế tìm kiếm thế hệ người mẫu triển vọng nên bất cứ ai có tiềm năng đều được ban giám khảo tạo cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Bên cạnh những gương mặt có cá tính mạnh mẽ thì những thí sinh có tính cách chân thật, hài hước cũng luôn nhận được nhiều tình cảm của khán giả mà các cô gái dưới đây là ví dụ điển hình:

Lê Phương (Mùa 2 năm 2011)

Là thí sinh duy nhất lập gia đình xuất hiện tại chương trình ở thời điểm đó, nữ thí sinh đến từ Thanh Hóa gây ấn tượng cho khán giả bởi những câu nói hồn nhiên, vô tư, không suy nghĩ gì nhiều kiểu như: "Trước khi chưa trang điểm thì em vẫn xinh đẹp nhưng khi em trang điểm vào thì em lại xinh đẹp hơn. Khi họ (các thí sinh khác) chưa trang điểm thì cũng bình thường thôi nhưng khi họ trang điểm xong thì cũng xinh, cũng đẹp nhưng em khẳng định là không bằng em".

Phát biểu tự tin của Lê Phương

Lê Phương nhảy loạn xà ngầu

Phần thi làm VJ cực hài hước

Ai xứng danh là thánh hài qua các mùa Next Top Việt? - Ảnh 4.

Phần chụp ảnh đầu tiên đầy ngô nghê của Lê Phương

Ai xứng danh là thánh hài qua các mùa Next Top Việt? - Ảnh 5.

Bộ trang phục được Lê Phương chọn vì trông giống "một nàng công chúa của thời hiện đại"

Ai xứng danh là thánh hài qua các mùa Next Top Việt? - Ảnh 6.

Màn makeover mà cô cho rằng mình giống... 1 nữ bá tước

Kim Loan (Mùa 3 năm 2012)

Tương tự như Lê Phương, cô chị cả Kim Loan của mùa thi thứ 3 cũng sở hữu tích cách chân thật, ngô nghê. Trong phần phỏng vấn với ban giám khảo, Host Xuân Lan đã yêu cầu cô nàng diễn vai mẹ kế rồi tập đóng vai ác bằng câu nói: "Gương kia ngự ở trên tường, thế gian ai đẹp được dường như ta".

Ngay lần diễn đầu tiên, Kim Loan đã nói lộn thành "Gương kia ngự ở trên trời..." khiến các giám khảo bật cười, tuy nhiên, câu nói này cũng trở thành phát ngôn "bất hủ" của Kim Loan tại cuộc thi.

Ai xứng danh là thánh hài qua các mùa Next Top Việt? - Ảnh 8.
Ai xứng danh là thánh hài qua các mùa Next Top Việt? - Ảnh 9.

Chị cả Kim Loan được yêu thích bởi tính cách hài hước, đáng yêu

Chà Mi (Mùa 4 2013)

Trong vòng sơ tuyển miền Bắc của mùa thi thứ 4, "gái quê" Chà Mi đã gây ấn tượng với ban giám khảo lẫn khán giả khi hóa thân thành 1 cô nàng... bán hoa khiến tất cả mọi người cười nắc nẻ.

Ai xứng danh là thánh hài qua các mùa Next Top Việt? - Ảnh 11.

Cô gái bán hoa cao kều

Cao Ngân & Thùy Dương (Mùa All Stars 2017)

Từng xuất hiện ở mùa giải 2014 nhưng phải đến khi trở lại vào mùa All Stars năm 2017, Cao Ngân mới thật sự bùng nổ. Ban đầu, nhờ cách nói chuyện tự nhiên, đậm chất miền Tây, Cao Ngân dần chiếm được tình cảm của khán giả nhờ những câu nói vô thưởng vô phạt nhưng lại đáng yêu hết mức. Và từ lúc nào không hay, người ta phong tặng cho cô danh hiệu "cây hài đơ có đẳng cấp".

Ai xứng danh là thánh hài qua các mùa Next Top Việt? - Ảnh 13.

Cao Ngân khiến khán giả thích thú bởi sự tự nhiên đáng yêu

Và "đỉnh cao" của Cao Ngân ở mùa giải All Stars phải kể đến hiệu ứng "Chị im đi". Từ một phân đoạn ban giám khảo muốn khơi gợi cá tính cho Cao Ngân, câu nói "nổi tiếng" này bỗng chốc trở thành cơn bão ảnh chế khắp các trang mạng xã hội, nhờ đó, Cao Ngân cũng dần lên ngôi "Thánh ảnh chế" của "Vietnam's Next Top Model".

Cao Ngân được nhiều khán giả yêu thích ở mùa All Stars

Trái ngược với Cao Ngân, Thùy Dương lại xây dựng cho mình hình ảnh khá gai góc cùng 2 thành viên team Sang. Tuy nhiên, khi tập 3 lên sóng, Thùy Dương đã chiếm được khá nhiều sự chú ý và lần này là phong cách Thủ lĩnh mà cô tự xây dựng cho chính mình.

Lấy băng đô làm vương miện, chổi làm quyền trượng... Thùy Dương đã có "ngai vàng" của riêng mình, cộng thêm dáng đi đầy tự hào khiến cho khán giả không khỏi phì cười.

Thùy Dương tưng tửng nhưng lại rất đáng yêu!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm