"Next Top Anh" chuẩn bị đổi Host mới vì quá nhạt?

Kai Kai, Theo Trí Thức Trẻ 17:16 27/02/2018

Nhà sản xuất của "Britain's Next Top Model" đang cân nhắc về vị trí Host của mùa giải 13.

Mới đây, "Britain's Next Top Model" gây sốc khi tuyên bố trở thành phiên bản Next Top đầu tiên trên thế giới thực hiện phiên bản dành riêng cho thí sinh nam.

Không chỉ vậy, nhà sản xuất của chương trình này còn cho biết thêm về một vài thay đổi mới toanh trong mùa giải sắp tới, cụ thể là việc sẽ đổi Host và kênh phát sóng.

Next Top Anh chuẩn bị đổi Host mới vì quá nhạt? - Ảnh 1.

Poster kêu gọi tuyển sinh của Next Top Anh mùa 13

Chia sẻ cùng báo chí, đại diện nhà sản xuất cho biết: "Abbey Clancy chưa phải là người đại diện tốt nhất cho chương trình. Khán giả nghĩ rằng cô ấy có phần hơi lạnh nhạt trên truyền hình và thiếu cá tính, vì thế mà lượt xem của chương trình không như mong đợi".

Abbey là Á quân mùa giải thứ 2 của chương trình và được biết đến nhiều hơn khi trở thành bà xã của cầu thủ bóng đá Peter Crouch.

Next Top Anh chuẩn bị đổi Host mới vì quá nhạt? - Ảnh 2.
Next Top Anh chuẩn bị đổi Host mới vì quá nhạt? - Ảnh 3.

Abbey Clancy – Host của "Britain’s Next Top Model" 3 mùa giải gần đây

Một cái tên mới đang được nhắc tới cho vị trí Host chính là Kelly Brook – người mẫu, diễn viên và người dẫn chương trình nổi tiếng tại Anh. "Khán giả đã từng thấy sự vui tính của Kelly trong show Celebrity Juice và tin rằng cô ấy sẽ đem lại cho mùa giải này sự hóm hỉnh, thú vị" – đại diện NSX chia sẻ.

Next Top Anh chuẩn bị đổi Host mới vì quá nhạt? - Ảnh 4.

Kelly Brook sẽ trở thành Host mới của "Britain’s Next Top Model"?

Bên cạnh đó, việc rating giảm cũng có thể sẽ khiến "Britain’s Next Top Model" được chuyển sang phát sóng của một kênh truyền hình khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm