"Ai rồi cũng mê rap", dàn BLV và game thủ Liên Quân Mobile hào hứng check-in cùng MCK, GDucky tại WeChoice Awards 2020

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 24/01/2021

Những gương mặt Rap/ Hip hop trẻ như MCK/ GDucky... đang thực sự trở thành những ngôi sao mới của làng giải trí và nhận được sự hâm mộ từ khán giả và cả những người có danh tiếng.

Năm 2020 quả thực là năm mà rap và cộng đồng underground đã rất thành công khi chiếm sóng và trở thành tâm điểm của làng giải trí nước nhà. Những ngôi sao trẻ MCK, Tlinh, GDucky, LowG... thực sự trở thành các "idol" mới của nhiều khán giả.

Tại WeChoice Awards 2020, MCK đã trở thành người chiến thắng của hạng mục Gương mặt Rap/Hip-hop triển vọng trước sự phấn khích của khán giả cả nước.

Ai rồi cũng mê rap, dàn BLV và game thủ Liên Quân Mobile hào hứng check-in cùng MCK, GDucky tại WeChoice Awards 2020 - Ảnh 1.

MCK có giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp - Gương mặt Rap/Hip-hop triển vọng của WeChoice Awards 2020

Gala WeChoice Awards 2020 là chương trình quy tụ rất nhiều nhân vật đình đám của làng giải trí. Các đề cử, khách mời đều là nhân vật có tầm ảnh hưởng không nhỏ. Trong đó có cả những cái tên đình đám của làng Liên Quân Mobile nước nhà.

Ai rồi cũng mê rap, dàn BLV và game thủ Liên Quân Mobile hào hứng check-in cùng MCK, GDucky tại WeChoice Awards 2020 - Ảnh 2.

Dàn MC - BLV Liên Quân Mobile (Từ trái sang: BLV Anh Dũng, BLV Tùng Họa Mi, MC Phương Thảo và BLV Huy Popper)

Các anh chàng BLV của Liên Quân cũng rất nhanh chóng check-in cùng các gương mặt trẻ đình đám của Rap Việt: MCK, GDucky. Dù cả 2 chàng rapper trẻ này đều từng cộng tác cho các sản phẩm của Liên Quân nhưng có lẽ WeChoice Awards 2020 là lần đầu tiên họ có dịp giao lưu, gặp gỡ.

Ai rồi cũng mê rap, dàn BLV và game thủ Liên Quân Mobile hào hứng check-in cùng MCK, GDucky tại WeChoice Awards 2020 - Ảnh 3.

"Vịt vàng" GDucky cực chất bên cạnh 3 BLV: Huy Popper, Tùng Họa Mi và Anh Dũng

Ai rồi cũng mê rap, dàn BLV và game thủ Liên Quân Mobile hào hứng check-in cùng MCK, GDucky tại WeChoice Awards 2020 - Ảnh 4.

Huy Popper cũng tranh thủ check-in cùng MCK tại Gala WeChoice

Ai rồi cũng mê rap, dàn BLV và game thủ Liên Quân Mobile hào hứng check-in cùng MCK, GDucky tại WeChoice Awards 2020 - Ảnh 5.

Lai Bâng cũng đã có tấm ảnh kỷ niệm cùng MCK nhưng có vẻ không quá

Câu nói "Ai rồi cũng mê rap thôi" rất nổi tiếng trong cộng đồng underground có lẽ đã trở thành sự thật. Không chỉ những người trẻ mà nhạc rap đã thực sự được trở thành thể loại trend nhất hiện nay, cứ nhìn sự thích thú của những cái tên đình đám làng Liên Quân là biết.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm