Ai rồi cũng "lọt hố" BLACKPINK: Neymar livestream chơi game không quên khoe loạt phụ kiện của 4 mỹ nhân nhà YG

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 07/02/2022

Streamer Neymar khả năng cao cũng là một BLINK chính hiệu đấy nhé!

Cách đây không lâu, việc Neymar tham gia Facebook Gaming và trở thành 1 streamer lên sóng chơi game đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Ngôi sao bóng đá người Brazil từng được biết đến là một game thủ chính hiệu và cực kỳ đam mê với các game bắn súng FPS, đặc biệt là CS:GO cùng tài khoản tiền tỷ với nhiều vật phẩm giá trị khủng.

Ai rồi cũng lọt hố BLACKPINK: Neymar livestream chơi game không quên khoe loạt phụ kiện của 4 mỹ nhân nhà YG - Ảnh 1.

Neymar cực kỳ đam mê CS:GO và siêu sao bóng đá này sở hữu tài khoản Steam được định giá khoảng 13 tỷ đồng với nhiều vật phẩm giá trị cao

Trong buổi livestream mới đây, Neymar đã đổi gió sang PUBG nhưng điều đáng chú ý chính là loạt item hợp tác độc quyền của BLACK PINK trong tựa game này.

Ai rồi cũng lọt hố BLACKPINK: Neymar livestream chơi game không quên khoe loạt phụ kiện của 4 mỹ nhân nhà YG - Ảnh 2.

Neymar sở hữu full set BLACKPINK trong PUBG luôn đấy nhé!

Theo đó, chỉ cần quan sát sơ qua cũng đủ biết nhân vật mà Neymar sử dụng trong PUBG sở hữu đủ combo BLACKPINK gồm: dù, skin súng, mũ, balo... cùng sắc hồng không lẫn vào đâu được.

Khi thông tin này được chia sẻ rộng rãi thì người hâm mộ siêu sao bóng đá này lẫn các fan của BLACKPINK đều cho thấy sự hứng thú. Không chỉ vậy, tấm ảnh Neymar nhiệt tình selfie cùng "em út" Lisa cũng được xem là bằng chứng cho thấy ngôi sao PSG đích thị là một BLINK chính hiệu.

Ai rồi cũng lọt hố BLACKPINK: Neymar livestream chơi game không quên khoe loạt phụ kiện của 4 mỹ nhân nhà YG - Ảnh 5.

Hình ảnh Neymar selfie cùng Lisa (BLACKPINK)

Ảnh: Internet
https://kenh14.vn/ai-roi-cung-lot-ho-blackpink-neymar-livestream-choi-game-khong-quen-khoe-loat-phu-kien-cua-4-my-nhan-nha-yg-20220207154104535.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14