Bị hỏi khó về danh tính chồng và chuyện cưới xin sau khi công khai bầu 8 tháng, hot girl Sunna thẳng thắn đáp trả

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:24 07/02/2022

Gần sinh con mới công khai mang bầu, hot girl Sunna nhận nhiều bình luận kém duyên.

Sunna vốn nổi danh là hot girl được Xemesis mong muốn mai mối cho bạn thân ViruSs. Dù vậy, trong khi chuyện tình này chỉ "dậm chân" tại giai đoạn giới thiệu thì Sunna đã bất ngờ công bố đang mang bầu, thậm chí sắp đến ngày "vượt cạn".

Bởi không bao giờ thể hiện mình đang hẹn hò, hay có dấu hiệu mang thai nên thông tin này khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Bên cạnh những lời chúc cho mẹ con hot girl 20 tuổi mạnh khỏe, sớm "mẹ tròn con vuông" thế nhưng cô nàng cũng không tránh khỏi những bình luận kém duyên.

Có cá tính, sống thoáng, Sunna không ngại né tránh mà đã có cuộc trả lời thẳng thắn trên story của mình.

Giấu giếm mang thai

Bị cho là giấu giếm mang thai, hot girl lai Tây tâm sự thật thà rằng, quãng thời gian mang bầu cô mặc đồ rộng để giấu bụng không hề vui. Suốt cả quá trình bầu chỉ muốn mặc đầm body, khoe cái bụng. Giờ đây, khi đã đăng tải hình thông báo rồi cô nàng sẽ thoải mái, xõa đúng như sở thích chụp đầm body của mình.

Bị hỏi khó về danh tính chồng và chuyện cưới xin sau khi công khai bầu 8 tháng, hot girl Sunna thẳng thắn đáp trả - Ảnh 2.

Không chồng

Tất nhiên, đến nay danh tính bạn trai của cô nàng vẫn là ẩn số với cư dân mạng. Tuy nhiên nếu là những người thân thiết, bạn bè thường xuyên gặp gỡ đều biết người này. Chỉ là cô nàng không muốn tiết lộ thông tin lên mạng xã hội mà thôi.

Điều duy nhất cô nàng hé lộ về nửa kia của mình là anh chàng này thường xuyên xuất hiện cùng mình. Bạn thân Xoài Non khoe khéo nửa kia trên story: "Suốt ngày kêu người ta không chồng nhưng ai mà biết đi đánh bài bị lên tới TikTok mắng vốn nè trời đất ơi".

Bị hỏi khó về danh tính chồng và chuyện cưới xin sau khi công khai bầu 8 tháng, hot girl Sunna thẳng thắn đáp trả - Ảnh 3.

Không làm đám cưới?

Bên cạnh thông tin mang bầu, nhiều người cũng thắc mắc tại sao cô nàng không làm đám cưới. Hot girl cho biết: "Ủa, tui hỏi thiệt mấy người bình luận hỏi: 'Sao không thấy cưới gì hết vậy', tui xin hỏi ngược lại: 'Dịch vậy làm kiểu gì?', rồi muốn làm lớn cũng có làm được đâu mà hỏi. Tui tức ghê. Chừng nào người ta cảm thấy thích hợp thì người ta tổ chức thôi, chứ có gì đâu mà căng thế nhờ".

Bị hỏi khó về danh tính chồng và chuyện cưới xin sau khi công khai bầu 8 tháng, hot girl Sunna thẳng thắn đáp trả - Ảnh 4.

Có thể thấy, với cá tính của cô nàng, Sunna không cần quá nhiều người biết thông tin về mình. Cô nàng chỉ cần gia đình, bạn bè thân thiết chứng kiến niềm hạnh phúc của mình là đủ. Cô cũng đã thẳng thắn, chừng nào thấy phù hợp, Sunna sẽ chủ động tiết lộ thông tin đến người quan tâm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày