Chỉ hành động rất nhỏ này, Độ Mixi đã khiến cho CĐM phải "+1 respect", lý giải vì sao là streamer hàng đầu VN

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:25 07/02/2022

Dù chỉ là hành động nhỏ thôi nhưng Độ Mixi cũng đủ khiến cho CĐM hiểu rằng tại sao anh lại có nhiều người hâm mộ đến như vậy.

Độ Mixi là một trong số những streamer lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nam streamer được cộng đồng mạng gọi bằng cái tên thân mật là "một trong tứ hoàng" bên cạnh PewPew, ViruSs và Xemesis. Bên cạnh đó, Độ Mixi cũng sở hữu lượng người hâm mộ rất lớn, anh được xem như hình mẫu đối với không ít streamer trẻ sau này.

Chỉ hành động rất nhỏ này, Độ Mixi đã khiến cho CĐM phải +1 respect, lý giải vì sao là streamer hàng đầu VN - Ảnh 1.

Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà Độ Mixi lại sở hữu được lượng người hâm mộ lớn đến như vậy. Bên cạnh cách livestream hài hước, dí dỏm cùng những câu chuyện thú vị và lôi cuốn, Độ Mixi giống như người bạn luôn chia sẻ, lắng nghe và tâm sự trước những câu hỏi mà khán giả đặt cho mình.

Cùng với đó, Độ Mixi còn là một trong số ít các streamer nổi tiếng với các hoạt động từ thiện. Từ xây cầu cho tới trường học… chính là những hành động khiến cho cộng đồng mạng phải dành sự tôn trọng và ngưỡng mộ vì sự quan tâm và sẻ chia tới những hoàn cảnh khó khăn.

Chỉ hành động rất nhỏ này, Độ Mixi đã khiến cho CĐM phải +1 respect, lý giải vì sao là streamer hàng đầu VN - Ảnh 2.

Thế nhưng, không chỉ với những hành động lớn kể trên mà Độ Mixi nhận được sự yêu mến của người hâm mộ. Có những động thái dù rất nhỏ nhặt nhưng cũng nói lên được sự chu đáo và quan tâm của Độ Mixi tới người khác, dù đó có thể là người xa lạ mà anh chưa bao giờ quen.

Mới đây, trong buổi livestream của mình, Độ Mixi đã kể lại câu chuyện của mình khi trên đường về nhà. "Tôi gặp ông chú (không rõ là ông chú hay bạn trẻ) ở thành phố Bắc Kạn (tầm 12h đêm). Từ thành phố Bắc Kạn đi chắc phải 20 cây hay 30 cây, thấy đi một mình đường tối quá nên tôi cứ đi đằng sau. Ông chú này chắc là cũng biết tôi đi đằng sau tôi soi đường. Trời thì mưa mà áo mưa của ông chú che cả cái đèn mà. Đường tối om mà ông chú vẫn đi được ạ! Thế là tôi cứ đằng sau tôi soi đèn, tôi cũng không có nhu cầu đi nhanh… Đường đèo nó tối như thế này cơ mà các ông".

Chỉ vậy thôi, một hành động nhỏ nhưng lại mang đầy ý nghĩa đối với người mà Độ Mixi không hề quen biết. Chính vì thế mà có thể dễ hiểu vì sao Độ Mixi lại đang là một trong số những streamer hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Không phô trương, không màu mè, không thị phi và cũng chẳng nhuốm màu scandal. Tất cả đã tạo nên một Độ Mixi đơn giản và gần gũi như vậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm