Ai rồi cũng khác, đến Liên Bỉnh Phát còn đổi tính đổi nết vì Running Man: "Hổ không gầm, lại tưởng là Hello Kitty?"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:27 11/09/2021

Liên Bỉnh Phát chỉ định trả đũa Karik nhưng không ngờ các thành viên khác cũng bị liên lụy.

Những ngày gần đây, các thành viên Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy đã lần lượt xả kho ảnh dìm của đồng đội khiến netizen được dịp cười nắc nẻ. "Nhiệt tình" nhất trong phi vụ này phải kể đến Karik và 2 nhân vật chiếm sóng trên trang cá nhân của nam rapper chính là... đôi "Thỏ trắng - Thỏ đen" Jun Phạm & Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, Trường Giang, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát cũng không thoát khỏi số phận.

Ai rồi cũng khác, đến Liên Bỉnh Phát còn đổi tính đổi nết vì Running Man: Hổ không gầm, lại tưởng là Hello Kitty? - Ảnh 1.
Ai rồi cũng khác, đến Liên Bỉnh Phát còn đổi tính đổi nết vì Running Man: Hổ không gầm, lại tưởng là Hello Kitty? - Ảnh 2.
Ai rồi cũng khác, đến Liên Bỉnh Phát còn đổi tính đổi nết vì Running Man: Hổ không gầm, lại tưởng là Hello Kitty? - Ảnh 3.

Karik liên tục dìm hàng các thành viên nam, trong đó Jun Phạm & Ngô Kiến Huy bị dính chưởng nhiều nhất

Để trả đũa hộ anh em, Liên Bỉnh Phát đã đăng hẳn hình dìm Karik lên trang cá nhân nhưng không ngờ, "bé Bỉnh" cũng cho cả các thành viên khác lên dĩa, thậm chí còn tâm đắc nói: "Hổ không gầm, Rik tưởng Bỉnh là Hello Kitty".

Ai rồi cũng khác, đến Liên Bỉnh Phát còn đổi tính đổi nết vì Running Man: Hổ không gầm, lại tưởng là Hello Kitty? - Ảnh 4.

Liên Bỉnh Phát trả đũa Karik

Ai rồi cũng khác, đến Liên Bỉnh Phát còn đổi tính đổi nết vì Running Man: Hổ không gầm, lại tưởng là Hello Kitty? - Ảnh 5.
Ai rồi cũng khác, đến Liên Bỉnh Phát còn đổi tính đổi nết vì Running Man: Hổ không gầm, lại tưởng là Hello Kitty? - Ảnh 6.

Nhưng các thành viên khác cũng bị liên lụy

Ai rồi cũng khác, đến Liên Bỉnh Phát còn đổi tính đổi nết vì Running Man: Hổ không gầm, lại tưởng là Hello Kitty? - Ảnh 7.

Phát ngôn tâm đắc của "bé Bỉnh"

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm