Ái nữ nổi loạn của Vua sòng bài Macau khoe ảnh mặt mộc khiến dân tình dậy sóng, vẻ ngoài không son phấn ở tuổi 46 gây ấn tượng

HY LI, Theo Pháp luật và bạn đọc 23:59 10/01/2021

Hà Siêu Nghi dường như không để tâm đến khối tài sản khổng lồ mà Vua sòng bài Macau để lại.

Hà Siêu Nghi là con gái thứ 7 của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân và bà Hai Lam Quỳnh Anh. Cô được bố yêu thương hết mực, chiều chuộng vô điều kiện. Hà Siêu Nghi là một người tự lập và có máu nổi loạn, dù xuất thân trong gia tộc quyền lực nhất Macau nhưng cô không hề muốn làm tiểu thư đài cát sống trong nhung lụa.

Hà Siêu Nghi không thích học hành cũng không muốn lao vào con đường kinh doanh của gia đình, thay vào đó cô đã cống hiến hết mình cho làng giải trí. Cô chính thức tham gia showbiz với vai trò ca sĩ vào những năm 1990 nhưng sau đó lại chuyển sang diễn xuất.

Với đôi mắt to và sâu, sống mũi khá cao nên Hà Siêu Nghi từng được ca ngợi là 1 trong những người con giống Vua sòng bài Macau nhất. Vì thường xuyên hoạt động trong giới nghệ thuật nên cô luôn xuất hiện với hình ảnh trang điểm kỹ lưỡng và trang phục được chăm chút cẩn thận. Dù chiều cao không quá nổi bật nhưng phong cách ăn mặc của vị tiểu thư họ Hà không hề kém.

Ái nữ nổi loạn của Vua sòng bài Macau khoe ảnh mặt mộc khiến dân tình dậy sóng, vẻ ngoài không son phấn ở tuổi 46 gây ấn tượng - Ảnh 1.

Hà Siêu Nghi

Mới đây, Hà Siêu Nghi bất ngờ rũ bỏ lớp son phấn dày mà cô vẫn sử dụng hằng ngày và đăng ảnh gương mặt mộc lên MXH khiến công chúng được một phen náo loạn. Từ bức ảnh có thể thấy, dù đã bước sang tuổi 46 nhưng Hà Siêu Nghi vẫn giữ được thần thái và dung mạo ưa nhìn.

Nước da vẫn trắng trẻo, tuy có quầng thâm xung quanh mắt nhưng cũng không ảnh hưởng đến đường nét trên gương mặt cô. Có lẽ vì vậy mà không ít người đưa ra ý kiến, đây có thể là những hình ảnh Hà Siêu Nghi chụp lúc còn trẻ nhưng đến bây giờ mới công khai.

Ái nữ nổi loạn của Vua sòng bài Macau khoe ảnh mặt mộc khiến dân tình dậy sóng, vẻ ngoài không son phấn ở tuổi 46 gây ấn tượng - Ảnh 2.

Ảnh mặt mộc gây ấn tượng của Hà Siêu Nghi

Ái nữ nổi loạn của Vua sòng bài Macau khoe ảnh mặt mộc khiến dân tình dậy sóng, vẻ ngoài không son phấn ở tuổi 46 gây ấn tượng - Ảnh 3.

Cuộc hôn nhân nhiều năm của cô vẫn hạnh phúc như thuở ban đầu

Ngoài ra, Hà Siêu Nghi còn đăng tải thêm một số bức ảnh chụp cùng chồng, Trần Tử Thông, chứng minh tình cảm vẫn còn ngọt ngào sau nhiều năm kết hôn. Có lẽ bởi vì tính cách nổi loạn và thích cách sống giản đơn giống nhau mà Hà Siêu Nghi và Trần Tử Thông đã rất hòa hợp với nhau, cuộc hôn nhân của họ được xem là hôn phối hoàn hảo trong mắt công chúng.

Vào thời điểm Hà Siêu Nghi kết hôn, từng có tin đồn rằng Vua sòng bài Macau đã chi 20 triệu NDT (hơn 71 tỷ đồng) làm của hồi môn cho con gái và yêu cầu Trần Tử Thông học tam tòng tứ đức, phải một lòng một dạ với con gái mình.

Hiện tại, Hà Siêu Nghi vẫn dành hết sức lực tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình và tận hưởng thời gian ngọt ngào bên cạnh chồng, dường như không quan tâm đến cuộc chiến giành tài sản đang diễn ra trong gia tộc Vua sòng bài Macau.

Ái nữ nổi loạn của Vua sòng bài Macau khoe ảnh mặt mộc khiến dân tình dậy sóng, vẻ ngoài không son phấn ở tuổi 46 gây ấn tượng - Ảnh 4.

Ảnh cưới của Hà Siêu Nghi và Trần Tử Thông năm 2003

Nguồn: Sohu, Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày