Ái nữ của "vua cúc áo" nổi tiếng là ai?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:05 24/05/2021

Mới đây, Tôn Nữ Xuân Quyên - ái nữ của "vua cúc áo" nổi tiếng đã xuất hiện tại Shark Tank để gọi vốn.

Tập 4 của Shark Tank mùa 4 tiếp tục duy trì sức hút với khán giả bằng những màn thuyết phục và chốt deal gay cấn. Mở bát cho tập này là startup của Tôn Nữ Xuân Quyên đến từ công ty BLUSaigon, kinh doanh bút ngọc trai.

Ái nữ của vua cúc áo nổi tiếng là ai? - Ảnh 1.

Tôn Nữ Xuân Quyên

Bên cạnh màn thuyết trình và những chia sẻ của Xuân Quyên trong màn gọi vốn, nhiều người còn chú ý đến sự xuất hiện của ba cô - doanh nhân Tôn Thạnh Nghĩa.

Được biết, ông Tôn Thạnh Nghĩa là TGĐ Tôn Văn Group, chuyên xuất khẩu nút áo (cúc áo) bằng vỏ sò và ngọc trai sang rất nhiều nước trên thế giới, doanh thu lên đến 40 tỷ đồng/ năm. Với 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, ông Thạnh Nghĩa vẫn được ví như là "vua cúc áo".

Ái nữ của vua cúc áo nổi tiếng là ai? - Ảnh 2.

Ông Tôn Thạnh Nghĩa đưa con gái đi chinh phục các "cá mập" Shark Tank

Tuy nhiên xuất thân khủng của Xuân Quyên cũng chính là lý do khiến các Shark không khỏi thắc mắc về sự khác biệt giữa BLUSaigon và công ty của ông Tôn Thạnh Nghĩa.

Trả lời câu hỏi này, startup Xuân Quyên cho biết, công ty của bố tập trung vào xuất khẩu sản phẩm nút, không phát triển thương hiệu. Còn BLUSaigon sản xuất bút, trang sức, ốc tường, các sản phẩm về vỏ sò, ốc, ngọc trai,... với mong muốn tạo ra sản phẩm của người Việt Nam, có thương hiệu trên thương trường. Kết quả, Shark Việt đã chốt deal đầu tư cho Xuân Quyên với 4 tỷ đồng cho 32%.

Theo thông tin chia sẻ trên chương trình và trang cá nhân, Tôn Nữ Xuân Quyên có 1 chị em sinh đôi và 1 em trai. Cô từng du học ngành Tài chính và Bất động sản ở ĐH Brigham Young (bang Utah, Mỹ), là trường đại học tư thục lớn thứ 2 của nước Mỹ.

Ái nữ của vua cúc áo nổi tiếng là ai? - Ảnh 3.

Hình ảnh Xuân Quyên tại công ty

Sau khi đi du học về, Xuân Quyên tham gia điều hành công việc kinh doanh của gia đình và cho ra mắt thương hiệu BLUSaigon tháng 11/2020. Hiện tại cô đã kết hôn được 10 năm và có 2 con trai.

Ái nữ của vua cúc áo nổi tiếng là ai? - Ảnh 4.
Ái nữ của vua cúc áo nổi tiếng là ai? - Ảnh 5.

Mái ấm nhỏ của vợ chồng Xuân Quyên

Ảnh: BTC + FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm