Ai ngờ trong khu vực bị chê nhiều nhất tại SEA Games 30 lại xuất hiện một công trình sang trọng, đẹp nhức mắt đến như thế này

TT, Theo Trí Thức Trẻ 22:43 29/11/2019

Sau khi được nâng cấp, Rizal Memorial Coliseum trở thành địa điểm thi đấu đáng mơ ước với bất kỳ VĐV nào.

Trước ngày SEA Games 30 khởi tranh, nước chủ nhà Philippines khiến các fan lo ngại bởi nhiều địa điểm thi đấu vẫn còn đang trong quá trình thi công. Trong đó khu phức hợp thể thao Rizal Memorial là nơi bị "soi" nhiều nhất, từ hình ảnh ngổn ngang bên ngoài cho đến những bất tiện tại bên trong sân bóng.

Tuy nhiên, hóa ra bên trong khu vực này lại có một địa điểm thi đấu đẹp đến ngỡ ngàng vừa được Philippines nâng cấp để phục vụ cho Đại hội thể thao lớn nhất khu vực. Đó chính là Rizal Memorial Coliseum.

Ai ngờ trong khu vực bị chê nhiều nhất tại SEA Games 30 lại xuất hiện một công trình sang trọng, đẹp nhức mắt đến như thế này - Ảnh 1.

Rizal Memorial Coliseum bắt đầu được mở cửa từ năm 1934. Từ đó đến nay, nơi đây đã trải qua 5 lần nâng cấp và hiện tại có sức chứa rơi vào khoảng 6.100 chỗ ngồi.

Ai ngờ trong khu vực bị chê nhiều nhất tại SEA Games 30 lại xuất hiện một công trình sang trọng, đẹp nhức mắt đến như thế này - Ảnh 2.

Trong lần nâng cấp vào năm 2019, đội ngũ của kiến trúc sư nổi tiếng Gerard Lico đã mang lại Rizal Memorial Coliseum lối kiến trúc mang phong cách của Pháp từ những năm 1930.

Ai ngờ trong khu vực bị chê nhiều nhất tại SEA Games 30 lại xuất hiện một công trình sang trọng, đẹp nhức mắt đến như thế này - Ảnh 3.

Lối đi cũng được trang trí một cách cầu kỳ.

Ai ngờ trong khu vực bị chê nhiều nhất tại SEA Games 30 lại xuất hiện một công trình sang trọng, đẹp nhức mắt đến như thế này - Ảnh 4.

Phía bên trong, cờ của các quốc gia đã được treo sẵn để sẵn sàng cho SEA Games 30.

Ai ngờ trong khu vực bị chê nhiều nhất tại SEA Games 30 lại xuất hiện một công trình sang trọng, đẹp nhức mắt đến như thế này - Ảnh 5.

Nhà vệ sinh rất sạch sẽ.

Ai ngờ trong khu vực bị chê nhiều nhất tại SEA Games 30 lại xuất hiện một công trình sang trọng, đẹp nhức mắt đến như thế này - Ảnh 6.

Trong khu vực dành cho nam, tổng cộng 6 phòng tắm với đầy đủ vật dụng cần thiết.

Ai ngờ trong khu vực bị chê nhiều nhất tại SEA Games 30 lại xuất hiện một công trình sang trọng, đẹp nhức mắt đến như thế này - Ảnh 7.
Ai ngờ trong khu vực bị chê nhiều nhất tại SEA Games 30 lại xuất hiện một công trình sang trọng, đẹp nhức mắt đến như thế này - Ảnh 8.

Lối vào khu vực thi đấu.

Ai ngờ trong khu vực bị chê nhiều nhất tại SEA Games 30 lại xuất hiện một công trình sang trọng, đẹp nhức mắt đến như thế này - Ảnh 9.

Chùm đèn trần khá độc đáo được nước chủ nhà chuẩn bị.

Ai ngờ trong khu vực bị chê nhiều nhất tại SEA Games 30 lại xuất hiện một công trình sang trọng, đẹp nhức mắt đến như thế này - Ảnh 10.

Nhà thi đấu môn thể dục dụng cụ, nơi các VĐV sẽ chính thức tranh tài vào ngày 1/12.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm