Ai là thành viên để lại ấn tượng... "đáng sợ" nhất trong IZ*ONE?

stephanie, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 02/11/2018

Các cô gái IZ*ONE đã cùng nhau chia sẻ kỷ niệm khi còn tham gia "Produce 48".

Trong tập 2 của show thực tế riêng dành cho nhóm nhạc IZ*ONE có tên "IZ*ONE Chu", nhân cơ hội được ở chung phòng với cả 12 thành viên lần đầu tiên, các cô gái đã mạnh dạn nói cho nhau nghe về ấn tượng ban đầu khi mới tham gia chương trình "Produce 48".

Ai là thành viên để lại ấn tượng... đáng sợ nhất trong IZ*ONE? - Ảnh 1.

IZ*ONE trong show thực tế riêng

Yoori nói về trưởng nhóm Eunbi: "Khi ở lớp A, chị ấy luyện tập hăng say cả đêm, bầu không khí cạnh tranh rất khốc liệt nên em thấy chị ấy hầu như không biểu lộ bất kì cảm xúc gì. Nhưng có một hôm khi cả nhóm tụ tập lại, chị ấy đột nhiên bảo: "Chúng ta có nên thể hiện một vài kĩ năng cá nhân không?" rồi chị ấy cứ thế một mình nhảy".

Eun Bi

Chaeyeon lựa chọn nói về Yujin: "Các thực tập sinh của Starship ngồi ở vị trí cao hơn so với các thực tập sinh của WM và trông họ rất tuyệt. Em nghĩ là em ấy có vẻ khá lạnh lùng và cả cuốn hút nữa, kĩ năng cá nhân cũng có vẻ khá ổn".

Yujin

Yena là thành viên tiếp theo được nhắc đến, Yoori nói: "Có hôm ở lớp A tự dưng chị ấy bảo em là: "Yah, em nghĩ sao về việc nâng cấp vũ đạo cho bài hát chủ đề Nekkoya?" rồi cả "Em nhớ vũ đạo được bao nhiêu rồi?", em đã đáp lại chị ấy rằng: "Em vẫn chưa nhớ được" nên chị Yena bảo: "Thế thì chúng ta đi ngủ thôi!".

Yena

Vì có 3 cái tên được đưa ra nên để kết lại chủ đề này, 12 thành viên đã cùng bầu chọn để xem thành viên nào để lại ấn tượng đáng sợ nhất lúc ban đầu và trưởng nhóm Eunbi đứng hạng nhất với 7 phiếu, Ahn Yujin xếp hạng 2 với 4 phiếu, 1 phiếu còn lại chính là của Yoori bầu cho Yena.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Thảm án kinh hoàng ở Bắc Giang, con sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn

    Cơ quan công an đang phát thông báo truy tìm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) được xác định là nghi phạm gây án.
  • Đọc thêm