Thành viên IZ*ONE bị chỉ trích khi quảng bá phim Nhật trong thời điểm nhạy cảm

Stephanie, Theo Helino 10:00 02/11/2018

Nhiều ý kiến đã ném đá câu nói của thành viên IZ*ONE.

Thời điểm ra mắt của nhóm nhạc bước ra từ show "Produce 48" - IZ*ONE đang cận kề cũng là lúc gần chục ngàn người dân Hàn đang gửi bản kiến nghị lên Nhà Xanh yêu cầu không để cho nhóm được xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia do có 3 thành viên người Nhật vốn thuộc AKB48.

Thành viên IZ*ONE bị chỉ trích khi quảng bá phim Nhật trong thời điểm nhạy cảm - Ảnh 1.

IZ*ONE

Sự việc chưa được giải quyết thì hành động của một thành viên của IZ*ONE là Kang Hyewon trên một chương trình giải trí Hàn đã bỗng chốc làm dấy lên những sự tức giận còn chưa nguôi kia.

Cụ thể vào tập phát sóng hôm 30/10 của "Idol Room" với khách mời là 12 thành viên IZ*ONE, MC có yêu cầu từng thành viên giới thiệu bản thân một cách nổi bật và đây là lời giới thiệu của Kang Hye Won: "Hiện tại thì mình không phải là rapper. Mình yêu phim hoạt hình và "Attack on Titan" phần 3 đã được phát hành nên mọi người nhớ xem nhiều vào nhé!".

Hye Won bất ngờ bị chỉ trích khi quảng bá phim Nhật

Trái ngược với việc quảng bá cho sản phẩm ra mắt hoặc PR cho bản thân hay nhóm thì Hyewon lại PR cho chuỗi phim hoạt hình mà mình yêu thích, cư dân Hàn ngay lập tức đã chỉ trích nặng nề về việc này, họ cho rằng mục đích của Hye Won là không hề trong sáng và đơn giản khi nói đến điều này.

Thành viên IZ*ONE bị chỉ trích khi quảng bá phim Nhật trong thời điểm nhạy cảm - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm