Ai là thành viên bị giáo viên dạy nhảy mắng nhiều nhất trong TWICE?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 12/12/2018

Giáo viên dạy nhảy của SNSD, TWICE, Sunmi... vừa có những chia sẻ về các cô "học trò" trên show thực tế.

Biên đạo múa Lia Kim vừa xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình "Video Star" để chia sẻ về những nghệ sĩ Hàn Quốc mà cô từng cộng tác.

SNSD, Lee Hyori, 2NE1, EXID, Sunmi, Uhm Jung Hwa và TWICE là những gương mặt mà Lia Kim từng biên đạo nhảy và 2 nghệ sĩ được cô dành nhiều tình cảm nhất là TWICE và Sunmi. Khi được hỏi lý do, Lia Kim đã giải thích: "Tôi đã đào tạo cho các nghệ sĩ ở JYP lâu nhất và nếu bạn làm việc với họ trong thời gian dài, bạn sẽ thấy thân thiết hơn. Đôi khi, tôi còn mắng và làm họ khóc nữa kìa".

Thành viên GFriend - Yerin đảm nhận vai trò MC đặc biệt liền thêm vào: "Thật đấy ạ, khi còn là thực tập sinh, giáo viên dạy nhảy chắc chắn là người đáng sợ nhất". Lia Kim cũng cảm thấy có lỗi với Jeongyeon của TWICE vì cô nàng này thường xuyên bị mắng trong các tiết học.

Ai là thành viên bị giáo viên dạy nhảy mắng nhiều nhất trong TWICE? - Ảnh 1.

Jeongyeon là thành viên bị biên đạo mắng nhiều nhất

Đối với "học trò" Sunmi, Lia Kim cho biết giọng ca "Siren" có một quyết tâm đặc biệt trong các buổi biểu diễn: "Khi bạn nhìn cô ấy thì sẽ cảm nhận được sự tinh tế. Cô ấy thực sự rất gầy và sẽ khiến người khác nghĩ mình không có sức chịu đựng tốt trong cuộc sống. Cô ấy hay nói những điều khi luyện tập như "Khó quá!" hay "Em muốn được nghỉ ngơi" nhưng khi lên sân khấu, cô ấy lại hoàn toàn bùng nổ".

Ai là thành viên bị giáo viên dạy nhảy mắng nhiều nhất trong TWICE? - Ảnh 2.

Sunmi biết cách bùng nổ trên sân khấu

Lia Kim cũng từng xuất hiện trên một số chương trình tuyển chọn tài năng: "Tôi đã tham gia "Birth of a Great Star" và Dancing 9". Tôi đã vượt qua vòng sơ khảo, nhưng đến vòng đầu tiên được phát sóng trên truyền hình, tôi đã bị loại vì không thể ghi nhớ vũ đạo. Thông thường, mọi người học vũ đạo và biểu diễn trên sân khấu, mặc dù tôi luyện tập như điên, thậm chí không đi vệ sinh nhưng vẫn không thể nhớ tốt". 

Hiện tại, Lia Kim cho biết cô vẫn không nhớ các điệu nhảy một cách nhanh nhạy được: "Nếu tôi cần luyện tập một phần vũ đạo chắc có lẽ là cần cả tuần đấy!".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm