Ai cũng ước có một người bạn lấy chồng giàu như Phanh Lee: Ăn món ngon, ở resort đẹp đều gọi hội chị em đến hưởng thụ cùng

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:08 13/04/2021

Phanh Lee đích thị là người bạn trong truyền thuyết mà netizen vẫn ao ước rồi.

"Bao giờ giàu tao sẽ nuôi mày" hoặc "Lấy chồng giàu đừng quên nhau bạn nhé!" là lời hứa mà bất cứ đôi (nhóm) bạn thân nào cũng từng gửi gắm cho nhau. Nửa đùa nửa thật nên được hay không thì chưa biết nhưng cứ nhắc vậy, ai cũng có quyền hi vọng ở bạn thân của mình mà. Phanh Lee và nhóm bạn thân chính là ví dụ rõ ràng nhất.

Những ngày vừa qua, dân tình đã được phen trầm trồ khi hội bạn Hà thành đình đám của Phanh Lee đã đổ bộ về Đà Nẵng nghỉ mát. Bạn thân đi du lịch cùng nhau thì chẳng có gì lạ nhưng điều đáng nói, Đà Nẵng chính là nơi nhà chồng Phanh Lee sở hữu hàng loạt bất động sản và kinh doanh.

Kết quả ra sao khá dễ đoán, nhóm bạn này được nàng dâu hào môn chiêu đãi những thứ xa xỉ và đặc biệt nhất. Còn dân tình chỉ biết vừa ngưỡng mộ vừa mong cho đứa bạn thân của mình sớm giàu để được nở mày nở mặt.

Nhóm bạn thân gồm những gương mặt quen thuộc như Phanh Lee, Huyền Lizzie, MC Thu Hoài,... đang có chuyến du lịch Đà Nẵng, ở ngay resort hạng sang của nhà TGĐ tập đoàn nghìn tỷ - chồng Phanh Lee.

Ai cũng ước có một người bạn lấy chồng giàu như Phanh Lee: Ăn món ngon, ở resort đẹp đều gọi hội chị em đến hưởng thụ cùng - Ảnh 1.

Để đảm bảo cho nhóm bạn có bữa tối bung xoã, Phanh Lee đã set up tiệc riêng tư không một bóng người giữa resort. Người bình thường thì không biết phải bỏ bao nhiêu tiền mới được thế này nhỉ?

Ai cũng ước có một người bạn lấy chồng giàu như Phanh Lee: Ăn món ngon, ở resort đẹp đều gọi hội chị em đến hưởng thụ cùng - Ảnh 3.

Đồ ăn đương nhiên cũng phải là những thứ ngon lành nhất. Chẳng mấy khi bạn đến chơi nhà!


Bể bơi cũng riêng tư luôn nhé! Một người bạn trong nhóm còn gọi vui Phanh Lee là "Sugar Phanh Lee" với màn tiếp đón chu đáo này.


Không thể thiếu food tour Đà Nẵng rồi. Từ cơm gà đến lẩu, bạn thích gì thì Phanh Lee chiều nấy.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm