Ai cũng phát lú khi ngắm loạt ảnh 3 hot girl mạng xã hội với ngoại hình như đúc từ một khuôn

Đình Đình, Theo Thời Đại 13:28 07/03/2017

Các cư dân mạng Trung Quốc đang hết sức hoang mang trước ngoại hình như được đúc từ một khuôn của 3 cô nàng hot girl này.

Mới đây, hot girl mạng xã hội Trung Quốc Phan Vũ Nhuận đã đăng tải chùm ảnh tự sướng cùng với 2 cô bạn thân cũng là hot girl và sở hữu gương mặt giống nhau đến mức khó tin, thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Ai cũng phát lú khi ngắm loạt ảnh 3 hot girl mạng xã hội với ngoại hình như đúc từ một khuôn - Ảnh 1.

Được biết, Phan Vũ Nhuận (21 tuổi) đã hẹn gặp 2 cô gái Thụy Hi Hi (26 tuổi) và Tử Dạ (29 tuổi) tại một quán ăn. Họ có một buổi hẹn kéo dài 3 tiếng đồng hồ khá vui vẻ với 2 tiếng chụp ảnh và 1 tiếng chỉnh sửa ảnh.

Tuy nhiên, những bức ảnh của 3 cô gái được đăng tải trên mạng xã hội Weibo đã khiến cho nhiều người hoang mang bởi ngoại hình của họ quá giống nhau, đến nỗi khiến cho người ta không biệt nổi ai với ai.

Ai cũng phát lú khi ngắm loạt ảnh 3 hot girl mạng xã hội với ngoại hình như đúc từ một khuôn - Ảnh 2.

Cùng sở hữu làn da trắng mịn không tì vết, đôi mắt to tròn long lanh, chiếc mũi cao thẳng, đôi môi chúm chím và thần thái cũng chẳng khác nhau là mấy, 3 cô gái đã thành công trong việc khiến cho người xem bị lú toàn tập. 

Nhiều người không khỏi cảm thán: "Họ được đúc ra từ cùng 1 khuôn đấy à?", "Sao mà giống nhau thế này? Tôi còn tưởng là nhân bản vô tính.", "Đúng là vẻ đẹp nhân tạo, cứ xuất hiện nhan nhản ấy nhỉ!", "Thật sự hoang mang vì giờ nhìn cô hot girl nào cũng giống nhau.", "Ai đó hãy giúp tôi chỉ ra những điểm khác nhau giữa họ đi!"...

Cách đây vài ngày, vụ việc người mẫu - MC Đài Loan Trương Khả Tương bị "chị em cây khế" Lương Ti Huệ lên kế hoạch cướp, giết rồi còn thản nhiên chứng kiến gã bạn trai đồi bại của mình là Trình Vũ cưỡng hiếp bạn thân đã gây rúng động dư luận. Và khi những hình ảnh của 2 cô gái từng là chị em thân thiết được hé lộ, không ít người đã bị sốc vì họ giống nhau đến mức không phân biệt nổi ai là thủ phạm, ai mới là nạn nhân.

Ai cũng phát lú khi ngắm loạt ảnh 3 hot girl mạng xã hội với ngoại hình như đúc từ một khuôn - Ảnh 3.

Ai cũng phát lú khi ngắm loạt ảnh 3 hot girl mạng xã hội với ngoại hình như đúc từ một khuôn - Ảnh 4.

Ai cũng phát lú khi ngắm loạt ảnh 3 hot girl mạng xã hội với ngoại hình như đúc từ một khuôn - Ảnh 5.

Những cô hot girl này dường như được đúc ra từ cùng một khuôn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày