Ai bảo U30 là hết tuổi cà khịa? Lên hẳn Đà Lạt chụp bộ hình “50 sắc thái” để đi cà khịa như hội bạn này luôn nhé!

Bonlivie, Theo Helino 12:18 24/08/2019

Nhìn ảnh, chẳng ai nghĩ rằng đa số các thành viên của hội bạn này đều đã U30 - U40 hết cả rồi, người trẻ nhất năm nay cũng đã 25 tuổi. Đúng là tuổi tác không quan trọng, quan trọng là "chịu chơi" đến đâu nhỉ!

Phải công nhận rằng ai rồi cũng cần có một nhóm bạn lầy lội, luôn sẵn sàng làm những điều hài hước và điên rồ nhất cùng nhau. Chưa kể, mọi thứ sẽ còn "bùng nổ" và đáng nhớ hơn nữa khi cả bọn tụ tập lại để đi chơi xa. Bởi thanh xuân thì như một chén trà, không đi du lịch thì còn gì là thanh xuân nữa?

Mới đây, album ảnh của một nhóm bạn thân đi du lịch Đà Lạt cùng nhau vừa được chia sẻ trong một group Facebook, nhanh chóng nhận được sự thả tim nhiệt tình từ cộng đồng mạng. Liện lạc với chủ nhân của bộ ảnh độc đáo này, bạn Trần Tuấn Đạt cho biết:

  "Nhóm mình có tất cả là 11 người. Bọn mình chơi thân được 5 năm rồi nhưng đây là lần đầu tiên cả đám đi du lịch đông đủ nhau. Quen biết nhau từ một chương trình giao lưu thanh niên quốc tế nên mỗi đứa ở một nơi như Hà Nội, TP. HCM, Sơn La, Huế, Đồng Nai, Đà Nẵng, Bình Thuận, Quảng Ninh. Đợt này có 2 bạn sắp đi du học nước ngoài nên cả nhóm cũng muốn nhân chuyến đi Đà Lạt này kỉ niệm luôn".

Ai bảo U30 là hết tuổi cà khịa? Lên hẳn Đà Lạt chụp bộ hình “50 sắc thái” để đi cà khịa như hội bạn này luôn nhé! - Ảnh 1.

Bộ ảnh với concept "lầy vô cực" của hội bạn 3 miền.

Ai bảo U30 là hết tuổi cà khịa? Lên hẳn Đà Lạt chụp bộ hình “50 sắc thái” để đi cà khịa như hội bạn này luôn nhé! - Ảnh 2.

Hội bạn của bạn đã biết cách pose dáng thế này chưa?

Chỉ vài giờ sau khi được đăng tải lên MXH, bộ hình này đã nhận được rất nhiều lượt tương tác từ phía cư dân mạng. Cụ thể, bài viết có hơn 1k lượt thích, hàng trăm bình luận cùng rất nhiều lượt chia sẻ. Nhìn chung, đa số mọi người đều ấn tượng với concept chụp ảnh theo style "lầy lội" của nhóm bạn này. Chủ nhân bộ ảnh kể: "Điều đáng nhớ nhất trong chuyến đi này của nhóm đó là đi đâu diễn "lầy" hết sức rồi bị mọi người chú ý, nhưng ai cũng khen đáng yêu. Chưa kể, lúc vào rừng thông chụp thì đứa nào cũng bị bọ, muỗi, kiến cắn "quằn quại" nhưng vẫn phải cố gắng biểu cảm lạnh lùng để chụp hình cho ngầu xong rồi mới vào bôi thuốc".

Ai bảo U30 là hết tuổi cà khịa? Lên hẳn Đà Lạt chụp bộ hình “50 sắc thái” để đi cà khịa như hội bạn này luôn nhé! - Ảnh 3.
Pose dáng kiểu "hãy trao cho anh" đây mà!
Ai bảo U30 là hết tuổi cà khịa? Lên hẳn Đà Lạt chụp bộ hình “50 sắc thái” để đi cà khịa như hội bạn này luôn nhé! - Ảnh 4.

Trời ơi, ai mà nghĩ được cái kiểu pose dáng "mệt xỉu" thế này mới chịu?!

Theo Tuấn Đạt, tổng thiệt hại của mỗi người trong chuyến đi này khá "hạt dẻ", chỉ từ 1,5 - 2 triệu đồng. Trong đó, nhóm cũng đi được kha khá địa điểm và thưởng thức rất nhiều món ngon ở Đà Lạt như: bánh tráng nướng, sữa đậu nành, bánh ướt lòng gà, bánh mì xíu mại, lẩu gà lá é... Ngoài ra, anh chàng có tiết lộ thêm những background chụp hình xịn sò trong bộ ảnh này bao gồm: Quảng trường Lâm Viên, quán Hong Kong bên hông chợ Đà Lạt, Tiệm bánh cối xay gió, khu du lịch Lá Phong, quán cà phê Kokoro, nội khu ở Lakeside Villa.

Đủ "50 sắc thái lầy lội" luôn nha.
Ai bảo U30 là hết tuổi cà khịa? Lên hẳn Đà Lạt chụp bộ hình “50 sắc thái” để đi cà khịa như hội bạn này luôn nhé! - Ảnh 6.

Tạo dáng như thế này, bạn có dám thử?

Không chỉ mang đồ được mix-match chuẩn tone sur tone, bộ ảnh của hội bạn này còn gây chú ý bởi loạt biểu cảm hài hước và cách tạo dáng "lầy" hết sức của họ nữa. Lúc thì làm mặt nghiêm trọng, lúc thì biểu cảm nhí nhố, thậm chí còn... bò hẳn ra đất để chụp hình cho đẹp nữa kia. Xem ảnh, chẳng ai nghĩ rằng đa số các thành viên trong nhóm đều đã U30 - U40 hết cả rồi, người trẻ nhất năm nay cũng đã 25 tuổi. Đúng là tuổi tác không quan trọng, quan trọng là "chịu chơi" đến đâu nhỉ! 

Ai bảo U30 là hết tuổi cà khịa? Lên hẳn Đà Lạt chụp bộ hình “50 sắc thái” để đi cà khịa như hội bạn này luôn nhé! - Ảnh 7.
Ai bảo U30 là hết tuổi cà khịa? Lên hẳn Đà Lạt chụp bộ hình “50 sắc thái” để đi cà khịa như hội bạn này luôn nhé! - Ảnh 8.

Ai mà nghĩ được những bậc thang có thể trở thành vị trí chụp hình "đắt địa" như thế này đây!

Bên dưới phần bình luận, khá nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú với bộ ảnh "bá đạo" này:

Phúc Tiến: "Có một nhóm bạn tâm đầu ý hợp và cùng "bựa" như nhau thực sự là đỉnh cao. Nhớ lại những lần đi du lịch Đà Lạt một mình buồn thực sự. Đã cô đơn rồi còn không có ảnh đẹp nữa".

Phương Dung Nguyễn: "Bữa trước đi Đà Lạt mà học được mấy kiểu pose dáng này sớm thì hay biết mấy, đỡ phải quằn quại, vắt óc nghĩ ngợi cho cho mệt mà vẫn có ảnh đẹp".

Hoàng Triều: "Đúng là hội bạn nhà người ta mà, chơi tới nơi còn "lầy" thì tới bến".

Ai bảo U30 là hết tuổi cà khịa? Lên hẳn Đà Lạt chụp bộ hình “50 sắc thái” để đi cà khịa như hội bạn này luôn nhé! - Ảnh 9.
Ai bảo U30 là hết tuổi cà khịa? Lên hẳn Đà Lạt chụp bộ hình “50 sắc thái” để đi cà khịa như hội bạn này luôn nhé! - Ảnh 10.

Ngoài ra, chủ nhân của bộ ảnh này cũng chia sẻ thêm một số tips hay để có một bộ ảnh để đời cực chi tiết nữa. Trước tiên, cả nhóm phải quyết tâm thực hiện, tránh bàn ra. Nếu nhóm khá đông thì nên phải có leader quyết mọi thứ. Vận động các thành viên chuyển khoản trước để chắc chắn chuyến đi là có thật. Nhắc nhở mọi người mỗi ngày để chuẩn bị dresscode cho chu đáo. Đồng lòng chơi tới bến, không ngại ngùng. Kế hoạch ngày nào đi đâu mặc gì phải chi tiết. Cuối cùng, mỗi người nên mang dư quần áo để back up trường hợp lệch tông màu.

Với những ai đang lên kế hoạch vi vu một chuyến cùng với hội cạ cứng của mình, đừng quên tham khảo bộ ảnh với đủ sắc thái "lầy lội" của nhóm bạn này nhé:

Ai bảo U30 là hết tuổi cà khịa? Lên hẳn Đà Lạt chụp bộ hình “50 sắc thái” để đi cà khịa như hội bạn này luôn nhé! - Ảnh 11.
Ai mà qua mặt được nhóm bạn này về độ "nhây" kia chứ?
Ai bảo U30 là hết tuổi cà khịa? Lên hẳn Đà Lạt chụp bộ hình “50 sắc thái” để đi cà khịa như hội bạn này luôn nhé! - Ảnh 13.
Ai bảo U30 là hết tuổi cà khịa? Lên hẳn Đà Lạt chụp bộ hình “50 sắc thái” để đi cà khịa như hội bạn này luôn nhé! - Ảnh 14.
Ai bảo U30 là hết tuổi cà khịa? Lên hẳn Đà Lạt chụp bộ hình “50 sắc thái” để đi cà khịa như hội bạn này luôn nhé! - Ảnh 15.
Ai bảo U30 là hết tuổi cà khịa? Lên hẳn Đà Lạt chụp bộ hình “50 sắc thái” để đi cà khịa như hội bạn này luôn nhé! - Ảnh 16.

Ảnh: Lương Võ Thành Luân

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ái nữ 21 tuổi của Phó Tổng thống Mỹ: Không phải con đẻ nhưng gây chú ý trong mọi sự kiện, vừa lấn sân thời trang đã nổi bần bật

    Đệ nhị tiểu thư nước Mỹ gây chú ý lớn ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn của Tuần lễ Thời trang New York.
  • Đọc thêm