Du lịch kiểu “hơi mệt” của Thúy Vi: ở trong resort cả ngày, thay chục bộ bikini bên bể bơi, tìm mỏi mắt không thấy ảnh đi ra ngoài!

Anna, Theo Helino 11:15 23/08/2019

Thúy Vi là đại diện cho những cô nàng thích hưởng thụ khi đi du lịch, chỉ ở trong khách sạn nghỉ ngơi, chụp ảnh “sương sương” mà thôi.

Dù mới 21 tuổi, nhưng cô nàng hotgirl Thúy Vi đã có trong tay gần như tất cả: có nhà, có xe, có thu nhập ổn định. Thi thoảng Thúy Vi lên Instagram đăng ảnh bán hàng “sương sương”, đôi co với antifan chơi chơi, khoe những chuyến du lịch xả stress xa xỉ… Chẹp, cuộc đời thư thái mà nhiều người mơ ước!

À đấy, cái chuyện đi du lịch của Thúy Vi cũng “hổng có đơn giản”! Chúng ta có Chi Pu mê ăn uống, đi đến đâu là đăng story khoe bữa ăn ở đó. Chúng ta có Thủy Top ưa thích trò chơi mạo hiểm, đi leo núi, khám phá quanh năm. Và chúng ta cũng có nàng Thúy Vi “hơi mệt”, đi du lịch là nghỉ dưỡng trong resort sang chảnh cả ngày. Đó, có sơ sơ mấy kiểu người khi đi du lịch như thế thì Thúy Vi là đại diện cho những người thích nghỉ ngơi nhất, đi du lich đúng nghĩa là để tận hưởng!

Chuyến đi du lịch gần nhất của Thúy Vi là ở Hội An, cô đăng Instagram 5 tấm hình liền chỉ chụp trong đúng khuôn viên của resort

Không ai biết Thúy Vi đi khi nào, đi bao lâu, đi với ai…, vì Thúy Vi chẳng mấy khi check-in hay ghi thông tin gì cả.

Vẫn là 7749 kiểu ảnh khi đi du lịch của Thuý Vi, cuối tháng 4 cô đã có 1 chuyến nghỉ dưỡng trốn đợt nóng Sài Gòn. Nhưng Vi đi đâu thì đến giờ vẫn chưa biết vì chẳng có khung cảnh gì ngoài bikini 2 mảnh, bể bơi, lại-bikini-nhưng-là-bộ khác, bikini 1 mảnh…

Không là bikini thì là ảnh sexy trong bồn tắm, xofa.

Du lịch kiểu “hơi mệt” của Thúy Vi: ở trong resort cả ngày, thay chục bộ bikini bên bể bơi, tìm mỏi mắt không thấy ảnh đi ra ngoài! - Ảnh 5.

“Lần sau đi nghỉ dưỡng đem 8 cái vali đồ theo để chụp về đăng dần được không nhỉ?”. Thúy Vi định mở show áo tắm ở resort hay gì?

Du lịch kiểu “hơi mệt” của Thúy Vi: ở trong resort cả ngày, thay chục bộ bikini bên bể bơi, tìm mỏi mắt không thấy ảnh đi ra ngoài! - Ảnh 6.

Nhiều fan cho rằng đây là 1 vila ở Nha Trang.

Mỗi tấm hình, Thúy Vi lại thay 1 bộ bikini khác nhau.

Du lịch kiểu “hơi mệt” của Thúy Vi: ở trong resort cả ngày, thay chục bộ bikini bên bể bơi, tìm mỏi mắt không thấy ảnh đi ra ngoài! - Ảnh 8.

Bức ảnh hiếm hoi chụp ngoài trời của cô, nhưng những dấu hiệu này vẫn chưa đủ để người xem đoán ra là bãi biển nào.

Mãi mới thấy 1 lần Thúy Vi check-in đi Phú Quốc trên Instagram, tuy nhiên vẫn toàn là ảnh trong resort, bên bể bơi chụp cùng bikini thôi!

Du lịch kiểu “hơi mệt” của Thúy Vi: ở trong resort cả ngày, thay chục bộ bikini bên bể bơi, tìm mỏi mắt không thấy ảnh đi ra ngoài! - Ảnh 9.

Thúy Vi “so deep” với tấm ảnh chụp khung cửa sổ máy bay nhìn ra bãi biển Phú Quốc trong xanh.

Lại là loạt ảnh từ hồ bơi lên trên bờ, từ trên bờ xuống hồ bơi nào!

Du lịch kiểu “hơi mệt” của Thúy Vi: ở trong resort cả ngày, thay chục bộ bikini bên bể bơi, tìm mỏi mắt không thấy ảnh đi ra ngoài! - Ảnh 11.

Chuyến đi Phú Quốc hồi tháng 3 vào đúng sinh nhật tuổi 21 của Thúy Vi.

Đi du lịch nghỉ dưỡng, xả hơi không có gì xấu, nhưng cất công bay xa thế mà chỉ ở trong mỗi resort chụp hình bikini có hơi phí không Thúy Vi? Có thể lần tới Vi thử ra ngoài khám phá thành phố, ăn các món địa phương nhiều hơn xem, cũng thú vị lắm đó!

Du lịch kiểu “hơi mệt” của Thúy Vi: ở trong resort cả ngày, thay chục bộ bikini bên bể bơi, tìm mỏi mắt không thấy ảnh đi ra ngoài! - Ảnh 12.

Hay Thúy Vi làm vlog đi du lịch nghỉ dưỡng sang chảnh luôn không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm