Ai bảo người Việt chỉ biết bổ dừa "mạnh bạo", nhìn cô gái này gọt quả mà dân tình chắp tay bái phục vì quá “mượt”

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:48 17/09/2021

Ước gì mình cũng có trình gọt dừa "đẳng cấp" như vậy!

Dừa là loại trái cây nhiệt đới quá quen thuộc tại Việt Nam, đặc biệt là ở các tỉnh miền Nam. Vào những ngày oi bức, nước dừa có thể giúp bạn thanh nhiệt cơ thể rất tốt. Và phần cơm (thịt) của nó cũng có thể dùng chế biến nên bao món ngon.

Mới đây, trên TikTok xuất hiện đoạn video đạt gần 1 triệu view ghi lại cảnh gọt dừa "bén ngót" của một người bán hàng. Quá ngạc nhiên trước tài bổ quả của cô gái, người đăng clip thốt lên: "Đỉnh thiệt, gọt dừa mà em cứ tưởng gọt bưởi".

Màn gọt dừa "bén ngót" khiến dân mạng cực kỳ thích mắt (Nguồn: @elly..sam)

Trong video, có thể thấy người này chỉ dùng đúng 1 con dao đã có thể gọt xong trái dừa trong vòng chưa đến nửa phút. Đầu clip, cô còn thật thà chia sẻ mình gọt nhanh là vậy nhưng vẫn chưa bằng thằng nhóc (con trai) cô. Cũng theo tiết lộ từ chủ nhân xe dừa, mỗi ngày cô phải gọt từng quả để cung cấp cho nhiều quán cà phê trên địa bàn.

Gọt dừa mà trông cứ như gọt bưởi là có thật!

Đó giờ chắc ai cũng nghĩ để gọt được lớp vỏ dừa bên ngoài phải dùng sức rất nhiều. Trên MXH cũng thường xuất hiện những video ghi lại cảnh người ta bổ dừa hết sức "mạnh bạo" bằng những con dao lớn. Chính vì lý do này, màn gọt dừa quá "mượt mà" của cô gái càng nhận về sự thán phục từ dân mạng.

Ai bảo người Việt chỉ biết bổ dừa mạnh bạo, nhìn cô gái này gọt quả mà dân tình chắp tay bái phục vì quá “mượt” - Ảnh 3.

Kiểu chặt dừa thường thấy

Ai bảo người Việt chỉ biết bổ dừa mạnh bạo, nhìn cô gái này gọt quả mà dân tình chắp tay bái phục vì quá “mượt” - Ảnh 4.

Một số bình luận từ người dùng TikTok:

- "Sắm được con dao thấy phát ham vậy trời!"

- "Người ta gọt dừa thấy mê, còn mỗi lần mình chặt là muốn nát luôn cái sàn nhà!"

- "Hình như dừa non hay giống gì đặc biệt nên vỏ nó mềm hơn mọi người nhỉ?"

- "Cảm giác mới đặt con dao vào thì vỏ nó tự động rớt xuống luôn ấy!"

- "Rồi xong, mai mấy trái dừa mẹ để trong bếp tới công chuyện với tao!"

Nguồn: @elly..sam

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm