AEON MALL Hà Đông chính thức bước vào tuần lễ khai trương: Vô vàn hoạt động hay ho và ưu đãi hoành tráng, chờ chi mà không ghé?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 06/12/2019

Sau khi biết được những điều thú vị này, bạn sẽ chẳng còn ngại xa, ngại đông hay bị bất cứ lý do nào khác cản trở mà đến ngay với AEON MALL Hà Đông đấy!

Tối ngày 5/12 vừa qua, AEON MALL Hà Đông đã chính thức khai trương, mở cửa hoạt động tất cả các gian hàng. Với diện tích 150.000 m2 và 221 gian hàng (bao gồm các lĩnh vực ẩm thực, thời trang, gia dụng và giải trí), AEON MALL Hà Đông là trung tâm thương mại lớn nhất của Tập đoàn AEON tại Việt Nam.

AEON MALL Hà Đông chính thức bước vào tuần lễ khai trương: Vô vàn hoạt động hay ho và ưu đãi hoành tráng, chờ chi mà không ghé? - Ảnh 1.

Lễ cắt băng khánh thành khai trương TTTM AEON MALL Hà Đông.

Thế nhưng nếu chỉ có thế thì AEON MALL Hà Đông cũng chẳng khác những TTTM bình thường khác là bao ư? Xin thưa rằng không hề nhé! Bởi bên cạnh sự hoành tráng về mặt quy mô, AEON MALL Hà Đông còn mang đến vô số điều thú vị ẩn chứa những giá trị dài lâu như xây dựng không gian xanh - sạch - đẹp, tiện ích hiện đại hỗ trợ tối đa cho người dân Thủ đô...

Đặc biệt hơn nữa, ngay trong tuần lễ khai trương, khách hàng còn được tham gia nhiều hoạt động độc đáo, ưu đãi "siêu to khổng lồ" đến từ các thương hiệu nữa đấy. Chắn chắc xem xong bạn sẽ muốn ghé ngay AEON MALL Hà Đông để có cả loạt trải nghiệm thú vị, mới mẻ tại đây.

AEON MALL Hà Đông chính thức bước vào tuần lễ khai trương: Vô vàn hoạt động hay ho và ưu đãi hoành tráng, chờ chi mà không ghé? - Ảnh 2.

Ngay trong buổi tối đầu tiên chính thức khai trương, tại AEON MALL Hà Đông đã diễn ra đêm nhạc mừng khai trương với sự có mặt của các ca sĩ: Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Trúc Nhân.

AEON MALL Hà Đông chính thức bước vào tuần lễ khai trương: Vô vàn hoạt động hay ho và ưu đãi hoành tráng, chờ chi mà không ghé? - Ảnh 3.

Với diện tích 150.000m2, AEON MALL Hà Đông có sức chứa hàng chục nghìn người. AEON MALL Hà Đông còn có sự xuất hiện của khoảng 40 thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, như: KOI Thé, Texas Chicken, Dune London, Idoome, Jack&Jones...

AEON MALL Hà Đông chính thức bước vào tuần lễ khai trương: Vô vàn hoạt động hay ho và ưu đãi hoành tráng, chờ chi mà không ghé? - Ảnh 4.

Nhưng nếu nhỡ bị lạc thì sao? Đừng lo vì đã có hệ thống chỉ dẫn gồm 42 bảng điện tử cảm ứng được đặt gần khu vực mỗi thang cuốn, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm gian hàng và các tiện ích thuận tiện, chính xác nhất.

AEON MALL Hà Đông chính thức bước vào tuần lễ khai trương: Vô vàn hoạt động hay ho và ưu đãi hoành tráng, chờ chi mà không ghé? - Ảnh 5.

Đương nhiên không thể thiếu chỗ check-in sống ảo cho giới trẻ rồi. Đó là 1 cây Giáng sinh to đùng luôn nè!

AEON MALL Hà Đông chính thức bước vào tuần lễ khai trương: Vô vàn hoạt động hay ho và ưu đãi hoành tráng, chờ chi mà không ghé? - Ảnh 6.

Bên cạnh những thương hiệu đã quen mặt với người dân Thủ đô như The Coffee House, Starbucks, BOO...

AEON MALL Hà Đông chính thức bước vào tuần lễ khai trương: Vô vàn hoạt động hay ho và ưu đãi hoành tráng, chờ chi mà không ghé? - Ảnh 7.

Trong tuần lễ khai trương ước tính có khoảng 90% gian hàng có ưu đãi dành tặng khách hàng, từ sale đến quà tặng bảo vệ môi trường đều đủ cả.

AEON MALL Hà Đông chính thức bước vào tuần lễ khai trương: Vô vàn hoạt động hay ho và ưu đãi hoành tráng, chờ chi mà không ghé? - Ảnh 8.

Khách hàng cũng có thể thưởng thức những bộ phim hay nhất từ rạp chiếu phim CGV với phòng chiếu "IMAX" có màn hình cỡ lớn cao gần 13m.

AEON MALL Hà Đông chính thức bước vào tuần lễ khai trương: Vô vàn hoạt động hay ho và ưu đãi hoành tráng, chờ chi mà không ghé? - Ảnh 9.

Bên cạnh các nhà hàng ăn uống riêng biệt còn có khu Vườn Ẩm thực (Food Park) cực thoải mái và sạch sẽ để khách hàng thoả mãn đam mê ăn uống.

AEON MALL Hà Đông chính thức bước vào tuần lễ khai trương: Vô vàn hoạt động hay ho và ưu đãi hoành tráng, chờ chi mà không ghé? - Ảnh 10.

Bên cạnh khu vực vui chơi giải trí lớn như: Tini Park, Kidzooona and Timezone, trung tâm thương mại này cũng có khu vực vui chơi miễn phí cho trẻ em nên bố mẹ cứ tha hồ mà lựa chọn thôi. Với ngần này lý do thì bạn còn chờ gì mà không đến ngay AEON MALL Hà Đông từ bây giờ nhỉ?


Trong thời gian khai trương chính thức, AEON MALL Hà Đông dành tặng 2,000 phần quà EARLY BIRD cho những khách hàng khách hàng đầu tiên thích fanpage và check-in tại AEON MALL HÀ ĐÔNG. Cùng với đó khách hàng sẽ được trải nghiệm rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại từ hơn 220 gian hàng và chương trình âm nhạc mừng khai trương:

• 05/12 - 31/12: chương trình hấp dẫn ĐỔI HÓA ĐƠN nhận liền tay bộ lịch vs bình inox cực xịn

• 1,000 quà cho những bạn tải mobile app siêu hịn của AEON MALL Hà Đông mới ra mắt

• 7/12 đêm ca nhạc cuối tuần với sự góp mặt của Tóc Tiên & Bùi Anh Tuấn

Truy cập thông tin mới nhất về sự kiện Khai trương của AEON MALL Hà Đông tại:

Link FB: https://www.facebook.com/aeonmallhadong.hn/

Website: https://aeonmall-hadong.com.vn/

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm